Chia sẻ

Khai giảng lớp tiếng Nhật và Thực tập Kỹ năng tại Nhật Bản

14-04-2017

 Tối ngày 13/4/2017, Trường ĐH Tiền Giang (TGU) phối hợp với Công ty Esuhai - Kaizen Yoshida School đã khai giảng lớp tiếng Nhật (N.5) thứ 8 tại Cơ sở Chính của TGU cho 32 bạn sinh viên.

>> Lễ tiễn cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang tham gia chương trình Thực tập sinh tại Nhật

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Học viên tham dự Lễ khai giảng

Mở đầu buổi Lễ khai giảng, Ths. Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh của Trường đã tới tham dự, chào đón và gửi lời nhắn nhủ đến học viên tham gia khóa học tiếng Nhật mà Công ty Esuhai cùng nhà trường phối hợp triển khai.

Thầy Trần Văn Khánh - Trưởng bộ phận Đào tạo nguồn của Công ty Esuhai đã chúc mừng và trò chuyện cùng các bạn học viên. Đặc biệt, Thầy nhấn mạnh: “Với phương châm học để làm việc, mục tiêu khóa học tiếng Nhật mà Công ty Esuhai và Trường Đại học Tiền Giang tổ chức nhằm giúp các bạn học viên được đào tạo tiếng Nhật từ căn bản đến nâng cao cũng như các kiến thức về văn hóa Nhật Bản, tác phong làm việc, quy định, nguyên tắc làm việc trong các Công ty Nhật Bản để từ đó các bạn dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc mới, nắm bắt, tiếp thu công nghệ, kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản cũng như trong các công ty của Nhật Bản tại Việt Nam”.

Kể từ tháng 02/2016 khi khóa học tiếng Nhật đầu tiên được khai giảng tại chi nhánh này, tính đến thời điểm hiện tại, đã có gần 300 sinh viên của Trường tham gia khóa học. Hiện tại, có 15 em đã xuất cảnh sang Nhật.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Thầy Đinh Quốc Cường và thầy Trần Văn Khánh trao giấy chứng nhận và quà cho 03 em học viên

Dịp này, Công ty Esuhai - Kaizen Yoshida School cũng đã trao giấy chứng nhận và quà tặng cho 03 học viên đạt chuẩn N.4 sớm hơn dự kiến của chương trình học, đó là các em: Hồ Quang Phúc - ĐH Công nghệ thông tin 15A, Trương Kiều Thuý Duy - CĐ Anh văn 13 và Lương Xuân Vinh - ĐH Kỹ thuật xây dựng 16.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Em Lương Xuân Vinh chia sẻ cảm xúc khi sớm đạt chuẩn trình độ N.4

Ths. Đinh Quốc Cường cho biết thêm: Chương trình làm việc tại Nhật Bản và tiếng Nhật dùng trong công việc là chương trình hợp tác giữa Công ty TNHH Esuhai và Trường Đại học Tiền Giang đã được ký vào ngày 07/8/2015 nhằm thể hiện trách nhiệm của hai đơn vị đối với sinh viên trong công tác đào tạo và định hướng việc làm sau khi tốt nghiệp. Chương trình hợp này hướng đến mục tiêu: “Cơ hội làm việc - Học tiếng Nhật - Học cách quản lý - Trải nghiệm kỹ thuật công nghệ tại Nhật Bản”. Sinh viên đại học, cao đẳng của Trường khi theo học các lớp tiếng Nhật do Trường Đại học Tiền Giang và Công ty Esuhai phối hợp tổ chức đạt bậc 2 (tương đương mức N4 theo chuẩn quốc tế về tiếng Nhật) sẽ được miễn học tiếng Anh không chuyên trong chương trình đào tạo. Những sinh viên hoàn thành lớp tiếng Nhật và lớp Thực tập sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Thầy Trần Văn Khánh giới thiệu về giấy chứng nhận N.4 với các em học viên

Công ty Esuhai - Trường Kaizen và Đại học Tiền Giang chúc các bạn tân học viên cũng như học viên của chương trình dồi dào sức khỏe, luôn kiên định với mục tiêu xác lập trong quá trình học để không ngừng nỗ lực phấn đấu đạt kết quả học tập tốt và nhanh chóng nắm bắt cơ hội Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản.  

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học, sinh viên và phụ huynh xem tại website: http://www.esuhai.com/ và tgu.edu.vn. Liên hệ tư vấn và đăng ký trực tiếp tại Esuhai chi nhánh Tiền Giang (Trường Đại học Tiền Giang - 119 Ấp Bắc, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang). Điện thoại: (073) 3589 668 gặp chị Hân.

VĨNH SƠN