Chia sẻ

Chi bộ 1 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

20-04-2017

Sáng ngày 19/4/2017, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trương Văn Tiếng đang công tác tại Phòng Tổ chức - Hành chánh của nhà trường. Đến dự có PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Đ/c Nguyễn Thị Phương Em trao Quyết định cho đ/c Trương Văn Tiếng

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Trương Văn Tiếng đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ 1 và quần chúng tín nhiệm cao.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Đ/c Nguyễn Thị Phương Em phân công đ/c Nguyễn Minh Hằng tiếp tục giúp đỡ đ/c Trương Văn Tiếng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trương Văn Tiếng đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Em - Bí thư Chi bộ 1 đã chúc mừng đồng chí Trương Văn Tiếng và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thị Phương Em đã phân công đồng chí Nguyễn Minh Hằng - Phó Bí thư Chi bộ 15, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Trương Văn Tiếng trong thời gian thử thách 12 tháng.

VĨNH SƠN