Chia sẻ

Kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam lần thứ IV

22-04-2017

Sáng ngày 21/4/2017, Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang phối hợp với Tỉnh Đoàn Tiền Giang và Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam lần IV.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ có: TS. Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, ông Nguyễn Thanh Hiền - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Nguyễn Đức Lập - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang, cùng lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và 300 học sinh, sinh viên cùng tham dự

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại biểu tham dự chương trình

Tại buổi Lễ, đại biểu tham dự được nghe giới thiệu về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách và Ngày Sách Việt Nam. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 17 tủ sách học đường cho các đơn vị trường học thuộc các xã vùng sâu của tỉnh.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng 17 tủ sách học đường cho các đơn vị trường học

Dịp này, trong khuôn viên và thư viện Trường Đại học Tiền Giang, các công ty sách cũng đã trưng bày, giới thiệu, giảm giá một số đầu sách phục vụ cho cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Ngày Sách Việt Nam là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị của sách và phát triển phong trào đọc sách, xây dựng văn hóa đọc trong đời sống xã hội; hướng tới một xã hội học tập. Đồng thời Ngày Sách Việt Nam còn có ý nghĩa đẩy mạnh các hoạt động sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, lưu trữ và quảng bá.

VĨNH SƠN

TT Thông tin - Thư viện