Giải cầu lông CBVC năm 2017: 34 cặp đôi đăng ký tham gia dự thi

09-05-2017

Giải cầu lông đôi Nam, đôi Nữ, đôi Nam - Nữ do Công đoàn Trường ĐH Tiền Giang tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Sân cầu lông Nhà thiếu nhi tỉnh Tiền Giang với sự tham gia của 34 cặp đôi đến từ các đơn vị trong trường. Và giải nhất thuộc về các đôi: Nguyễn Trí Hiếu (P. TCHC) - Phạm Thành Lễ (K. NN&CNTP); Nguyễn Thị Hồng Diễm - Đào Phương Trang (K.KTCN) và Nguyễn Trí Hiếu (P. TCHC) - Nguyễn Thị Hồng Diễm (K. KTCN).

Ban Giám khảo và Ban Tổ chức tham dự Lễ khai mạc giải cầu lông CBVC năm 2017

Giải cầu lông CBVC năm 2017 nằm trong khuôn khổ Hội thao truyền thống trong cán bộ viên chức Trường Đại học Tiền Giang năm 2017  nhằm chào mừng Kỷ niệm 42 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017); 131 năm ngày Quốc tế lao động (01/5/1886-01/5/2017); 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); Tháng công nhân năm 2017.

Giải năm nay đã thu hút 34 cặp đôi đến từ các đơn vị đăng ký tham gia thi đấu, trong đó có 12 đôi nữ, 10 đôi nam và 12 đôi nam nữ, kết quả như sau:

Kết quả đôi Nam:

Nhất: Nguyễn Trí Hiếu (P. TCHC) - Phạm Thành Lễ (K. NN&CNTP);

Nhì: Phan Huy Lâm - Lương Hồng Thanh (P. CTSV);

Ba: Nguyễn Hoàng Phương - Nguyễn Huỳnh Thi (K. KTCN);

KK: Bùi Văn Ngọc - Nguyễn Thanh Phương (P. QTTB).

Cặp đôi đoạt giải nhất nội dung đôi Nam

Kết quả đôi Nữ:

Nhất: Nguyễn Thị Hồng Diễm - Đào Phương Trang (KTCN);

Nhì: Đào Thanh Nhàn - Nguyễn Thị Ngọc Phương (K. KT-Luật);

Ba: Từ Thị Trừ (K. KTXD) - Trương Thị Ngọc Phương (P. QLĐT);

KK: Lê Thị Hoàng Oanh (P. CTSV) - Cao Thị Tuyết Loan (K. LLCT).

Giải nhất đôi nữ Nguyễn Thị Hồng Diễm - Đào Phương Trang (KTCN)

Kết quả đôi Nam - Nữ:

Nhất: Nguyễn Trí Hiếu (P. TCHC) - Nguyễn Thị Hồng Diễm (K. KTCN);

Nhì: Nguyễn Hoàng Phương - Đào Thị Phương Trang (K. KTCN);

Ba: Phan Huy Lâm (P. CTSV) - Từ Thị Trừ (K. KTXD);

KK: Lê Minh Thuận - Nguyễn Thị Xuân Trang (TT. NN-TH).

Các cặp đôi thi đấu giành giải nhất đôi Nam - Nữ

Vào thứ 7, ngày 13/5 sẽ diễn ra các trận thi đấu bóng đá Nam - Nữ tại sân bóng đá Bình Sân Bình Sport  P5, TP. Mỹ Tho và ngày 15/5 sẽ diễn ra các trận thi đấu bóng chuyền hơi nữ tại sân trường ĐH Tiền Giang cơ sở chính.

Kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng đến xem và cổ vũ cho các đội dự thi.

LÊ TÂN