Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2017

12-05-2017

Ngày 10/5/2017, Cụm III Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp cơ sở năm 2017. Đến dự có ông Trần Thanh Nguyên - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; bà Nguyễn Thị Đang - Bí thư Đảng ủy Sở Tư pháp, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi.

Hội thi có sự tham gia của 44 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ thuộc 7 Đảng bộ Cụm III. Thông qua các phần thi trắc nghiệm và trả lời câu hỏi vấn đáp giúp các thí sinh học tập, bồi dưỡng nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn đối với đội ngũ Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ. Đây là dịp để các thí sinh giao lưu, học tập lẫn nhau về thực tiễn nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc. Riêng Trường Đại học Tiền Giang có đồng chí Nguyễn Nhất Trang - Bí thư Chi bộ 7 đã đạt giải Nhì của Hội thi.

VĨNH SƠN tổng hợp