Giải bóng đá cán bộ viên chức Trường ĐH Tiền Giang năm 2017

16-05-2017

Ngày 13/5/2017, tại sân bóng đá mini Bình Sport, Phường 5, Tp. Mỹ Tho đã diễn ra các trận thi đấu bóng đá sôi nổi giữa các tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Trường ĐH Tiền Giang năm 2017. Tham gia giải đấu có 04 đội bóng đá nữ và 06 đội bóng đá nam đến từ các tổ công đoàn trực thuộc. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Thầy Nguyễn Thanh Bình phát biểu khai mạc

Đến tham dự Lễ khai mạc có cô Lý Thị Thanh Thủy và thầy Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Tiền Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và các vận động viên là công đoàn viên của các tổ công đoàn trực thuộc.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Sau các trận đấu sôi nổi và hấp dẫn, liên quân đội 6 (phòng Tổ chức - Hành chánh + K.Sư phạm  + K.Khoa học xã hội & Nhân văn) giành giải nhất bóng đá nam và liên quân của đội 3 (Phòng Công tác sinh viên + Trung tâm thông tin - Thư viện + Khoa Kỹ thuật xây dựng + Phòng Quản lý đào tạo + Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế + Khoa Lý luận chính trị + Phòng Thanh tra - Pháp chế) đạt giải nhất bóng đá nữ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang chơi thể thao và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang chơi thể thao, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang chơi thể thao, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên

Các pha tranh bóng quyết liệt của các cầu thủ...

Giải bóng đá cán bộ viên chức Trường Đại học Tiền Giang được tổ chức thường niên trong nhiều năm qua, là dịp để cán bộ viên chức rèn luyện sức khỏe, tăng cường khối đoàn kết giữa các đơn vị trong Trường Đại học Tiền Giang.