Khai mạc Cuộc thi sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác năm 2017

18-05-2017

Tối ngày 17/5/2017, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức khai mạc Cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác” năm 2017. PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và phát biểu khai mạc.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trong nhà

PGS.TS. Võ Ngọc Hà tặng hoa cho Ban giám khảo cuộc thi

Phát biểu khai mạc, PGS. TS. Võ Ngọc Hà cho biết: Hội thi thiết thực kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017); 42 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2017); 127 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); tạo điều kiện cho viên chức và sinh viên nhà trường tìm hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp và tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Phần thi tự giới thiệu của Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng

Hội thi “Viên chức, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 tổ chức dưới hình thức 02 cuộc thi: Cuộc thi “Viên chức, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trên mạng máy tính diễn ra từ ngày 27/3/2017, thu hút 139 viên chức và 886 sinh viên tham gia và Cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác” được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa thi tìm hiểu kiến thức với thi diễn nghệ thuật thu hút 8 đội tham gia.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứng

Phần thi tự giới thiệu của Khoa Kinh tế - Luật

Ban giám khảo cuộc thi gồm có: TS. Lê Văn Tý - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang; TS. Nguyễn Phúc Nghiệp - Trưởng phòng Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh uủy Tiền Giang; TS. Lê Thị Son - Phó Trưởng khoa, Khoa Lý luận chính trị; Ths. Lê Thị Ánh Vân, Ths. Nguyễn Trung Hiếu, Ths. Nguyễn Thị Thuý Hằng (Giảng viên Khoa Lý luận chính trị) và thầy Phan Hữu Trung (Phòng Công tác sinh viên).

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng

Phần thi tự giới thiệu của Khoa Kỹ thuật xây dựng

Cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác” năm 2017 thu hút các đội dự thi đến từ các khoa và bộ môn chuyên ngành: Khoa Kinh tế - Xã hội, Khoa Sư phạm, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kỹ thuật công nghiệp, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa Kỹ thuật xây dựng, Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng tham gia tranh tài ở các phần thi gồm: Năng khiếu, thuyết trình (kể chuyện), giải ô chữ, với nội dung ca ngợi về Chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

TS. Nguyễn Phúc Nghiệp đặt câu hỏi cho Khoa Kinh tế - Luật

Đồng hành cùng Cuộc thi còn có: Viettel Tiền Giang, Vietcombank Tiền Giang, Công ty CP Đầu Tư Và Xây dựng Tiền Giang (TICCO), BIDV Mỹ Tho, BIDV Tiền Giang và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Tiền Giang.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Phần thi giải đáp ô chữ của các đội

Dự kiến, Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết và trao giải cho các đội xuất sắc nhất vào tối ngày 18/5/2017.