19-05-2017

Ngày 18/5/2017, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Tổng kết Hội thi “Viên chức, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác” năm 2017. TS. Lê Văn Tý - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang và PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và trao giải cho Hội thi.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Phần thi tự giới thiệu của Đoàn khoa Sư phạm

Hội thi “Viên chức, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 tổ chức dưới hình thức 02 cuộc thi:

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người trên sân khấu và trong nhà

Phần tranh tài giải đáp ô chữ của các đội

Cuộc thi “Viên chức, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức dưới hình thức thi trắc nghiệm trên mạng máy tính diễn ra từ ngày 27/3/2017, thu hút 139 viên chức và 886 sinh viên tham gia. Kết quả, thầy Nguyễn Huỳnh Dự (phòng Tài vụ) và thầy Trương Hoàng Vinh (khoa Khoa học xã hội & Nhân văn) đồng hạnh nhất (khối viên chức) và em Trần Thị Thuỳ Dung (CĐ Sinh hoá 15) và em Lê Thị Ngọc Liễu (ĐH Giáo dục tiểu học 15) đồng hạng nhất (khối sinh viên).

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

TS. Lê Văn Tý đặt câu hỏi cho Đoàn khoa Sư phạm

Cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang học tập và làm theo lời Bác” được tổ chức dưới hình thức kết hợp giữa thi tìm hiểu kiến thức (thuyết trình, giải ô chữ) và thi diễn nghệ thuật, diễn ra từ ngày 17-18/5/2017 đã thu hút 8 đội dự thi đến từ các khoa và bộ môn chuyên ngành của trường. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho khoa Sư phạm, giải nhì cho khoa Kinh tế - Luật và 02 giải ba cho khoa Nông nghiệp & Công nghệ thực phẩm và khoa Công nghệ thông tin. Khoa Kỹ thuật công nghiệp, khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, khoa Kỹ thuật xây dựng, Bộ môn Giáo dục thể chất và Quốc phòng đạt giải khuyến khích.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

PGS. TS. Võ Ngọc Hà trao giải nhất phần thi trắc nghiệm trên máy tính cho khối Viên chức

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

PGS. TS. Võ Ngọc Hà trao giải nhất phần thi trắc nghiệm trên máy tính cho khối Sinh viên