Tag

Chia sẻ

Xét tuyển học bạ có cơ hội trúng tuyển cao

01-06-2017

Trong đợt tuyển sinh 2017, Trường Đại học Tiền Giang sẽ dành 40% chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển bằng học bạ dựa trên kết quả học tập 4 học kỳ THPT (HK1, HK2 lớp 11 và HK1, HK2 lớp 12). Một trong những ưu điểm lớn của phương thức xét tuyển học bạ là:

* Cơ hội trúng tuyển cao


Đông đảo thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 1 vào TGU năm 2016 (Ảnh Vĩnh Sơn)

Thí sinh có quyền chọn tổ hợp các môn có điểm cao nhất trong 4 học kỳ (theo tổ hợp các ngành xét tuyển) để tăng cơ hội trúng tuyển của mình.

Thí sinh nộp hồ sơ càng sớm càng có nhiều khả năng trúng tuyển vì các hồ sơ nộp sau phải cạnh tranh với hồ sơ của các thí sinh không đạt điểm xét tuyển ở nguyện vọng 1 từ các trường khác chuyển về.

Chương trình Tiếp sức mùa thi do Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang thực hiện năm 2015.                                                              Ảnh: NHƯ LAM

ĐVTN của trường hỗ trợ thí sinh nộp hồ sơ nhập học (Ảnh Vĩnh Sơn)

Xét tuyển bằng học bạ còn là phương thức mang đến cơ hội trúng tuyển cao khi điểm thi tốt nghiệp của thí sinh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như: sức khỏe, tâm lý,... Trong những trường hợp này, kết quả học tập tốt của lớp 11 và 12 sẽ là cứu cánh quan trọng để thí sinh bước chân vào cánh cửa đại học. Nhiều nước phát triển vẫn xét tuyển đại học bằng phương thức này.

Kết quả hình ảnh cho sinh viên đại học tiền giang trong giờ thực hành

Sinh viên TGU trong giờ học thực hành (Ảnh Vĩnh Sơn)

* Thủ tục xét tuyển đơn giản

Hồ sơ xét tuyển theo phương thức này gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển, Bản photo công chứng học bạ THPT, Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

 Đặc biệt, thí sinh hiện là học sinh lớp 12 chưa có kết quả thi THPT vẫn có thể nộp trước phiếu đăng ký để được ưu tiên xét trong đợt 1. Vì vậy, chọn xét tuyển bằng học bạ là cách để thí sinh có kết quả học tập cao ở lớp 11 và 12 có cơ hội trúng tuyển cao vào trường đại học và lựa chọn ngành mình yêu thích.

Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét học bạ: Từ ngày 02/5 đến ngày 14/9/2017.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục - Trường Đại học Tiền Giang, số 119 Ấp Bắc, Phường 5, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Kết quả hình ảnh cho SINH VIÊN đại học tiền giang

PGS. TS. Võ Ngọc Hà (Hiệu trường nhà trường) phát bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân năm 2016

Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh (Điện thoại:0733888585) hay Website của Trường: www.tgu.edu.vn; Facebook: www.facebook.com/dhtgtgu và Zalo: 01237567768 (cô Vân).

 

      Tin: TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP VÀ TƯ VẤN TUYỂN SINH

 

TT Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh