Ban Giám hiệu nhà trường làm việc với đại diện tổ chức KOICA - Hàn Quốc

19-06-2017

Ngày 19/6/2017, lãnh đạo nhà trường làm việc với tổ chức KOICA - Hàn Quốc, do bà Kim Hyun Ri, Quản lý chương trình tình nguyện viên KOICA dẫn đầu cùng hai thành viên đến thăm và làm việc tại trường.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười

Lãnh đạo nhà trường làm việc với đoàn đại biểu KOICA

Tại buổi làm việc, TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào mừng đến đại diện tổ chức KOICA đến thăm và làm việc với nhà trường. Đồng thời, đại diện hai đơn vị đã trao đổi về kế hoạch thực hiện chương trình OJT và kế hoạch công tác của tình nguyện viên KOICA đến làm việc trong thời gian hai năm tại trường.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Đoàn đại biểu KOICA

Kết thúc buổi làm việc TS. Lê Hữu Hải cảm ơn sự hỗ trợ của tổ chức KOICA trong thời gian qua, đồng thời mong muốn được tiếp tục tiếp nhận những tình nguyện viên tài năng và nhiệt huyết sẽ có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.