Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017

11-07-2017

Sáng ngày 10/7/2017, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017. Đến dự Lễ ra quân có: Anh Nguyễn Quang Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tiền Giang, TS Lê Hữu Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng, Phó các đơn vị và 200 viên chức và sinh viên trường.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người trên sân khấu và mọi người đang đứng

Văn nghệ chào mừng Lễ ra quân

Với khẩu hiệu “Ở dân thương - Làm dân tin - Đi dân nhớ”, 200 chiến sĩ tình nguyện của Trường Đại học Tiền Giang sẽ hoạt động tại 15 xã thuộc 4 huyện: Cai Lậy, Châu Thành, Gò Công Tây và Tân Phú Đông. Các đội tình nguyện sẽ tập trung vào các hoạt động góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, sửa chữa điện dân dụng, tặng quà cho gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em học giỏi vượt khó.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

TS. Lê Hữu Hải trao cờ lệnh ra quân

Tại buổi Lễ ra quân, TS. Lê Hữu Hải đã phát biểu chỉ đạo Chiến dịch với yêu cầu các hoạt động phải đảm bảo tính hiệu quả, thiết thực và an toàn trong suốt chiến dịch. Qua đó góp phần xây dựng tốt hình ảnh sinh viên Trường Đại học Tiền Giang với người dân địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Đại biểu tham dự Lễ ra quân

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè của Trường Đại học Tiền Giang là một hoạt động truyền thống, được tổ chức hàng năm nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tạo môi trường thực tiễn sinh động cho các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện, thử thách, cống hiến và trưởng thành.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

PGS. TS Võ Ngọc Hà (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường), TS. Lê Hữu Hải, TS. Lê Quang Trí (Phó Hiệu trưởng nhà trường) chụp ảnh lưu niệm với với các tình nguyện viên

Buổi Lễ ra quân khép lại, nhưng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè mới chính thức bắt đầu. Chúc các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, có nhiều kỉ niệm thật đẹp tại những vùng đất mà các bạn đi qua, bởi “Khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất bỗng hóa tâm hồn.”

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các chiến sĩ háo hức trước giờ về công tác tại các mặt trận