.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

Thư ngỏ Trưởng khoa Kỹ thuật Công nghiệp

03-10-2018

 Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành đến tập thể giảng viên, các em sinh viên, Quý phụ huynh và Nhà tuyển dụng đã có sự hợp tác, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Khoa Kỹ thuật Công nghiệp.   

Hiện nay Khoa Khoa Kỹ thuật Công nghiệp đang đào tạo Đại học các ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử; Công nghệ Kỹ thuật Điện tử-Tin học công nghiệp, hệ Cao đẳng nghề nghiệp các ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện điện tử; Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ May. Liên thông lên Đại học các ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí; Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.

Khoa Kỹ thuật Công nghiệp với sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao về lĩnh vực khoa học kỹ thuật, với mục tiêu kết hợp chặt chẽ giữa Đào tạo với Nghiên cứu khoa học và Chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nhận thức được sứ mệnh cao cả đó, trong những năm qua cán bộ, giảng viên của Khoa đã nỗ lực hết sức mình trong giảng dạy và nghiên cứu. Các giảng viên, sinh viên và các nhà khoa học sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường thân thiện với cơ sở vật chất ngày càng khang trang hiện đại, ở đó mọi thành viên đều được tôn trọng. Khoa sẽ là nơi nuôi dưỡng sự say mê, khuyến khích sự sáng tạo, thúc đẩy sự hợp tác, khích lệ người học đạt tới tiềm năng của mình một cách trọn vẹn. Với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, Khoa đã cung cấp cho xã hội nhiều Kỹ sư, cử nhân có kỹ năng làm việc khoa học, có khả năng thích ứng tốt với yêu cầu của thị trường lao động, được các cơ quan, doanh nghiệp và người sử dụng lao động đánh giá cao. Bên cạnh đó, Khoa cũng có nhiều đề tài NCKH các cấp, nhiều công trình khoa học đăng trên các Tạp chí, Hội nghị, Hội thảo trong nước và quốc tế, các sản phẩm nghiên cứu vừa có tính khoa học, vừa gắn với nhu cầu của thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, trình độ, năng lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Phát huy những thành tựu đã đạt được, trong thời gian tới, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên phấn đấu xây dựng Khoa Kỹ thuật Công nghiệp trở thành đơn vị mạnh về đào tạo và nghiên cứu khoa học, bám sát yêu cầu thực tiễn, đáp ứng tốt nhu cầu xã hội và đóng góp xứng đáng vào sự phát triển chung của Trường Đại học Tiền Giang.

Khoa Kỹ thuật Công nghiệp rất mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu, sinh viên và quý phụ huynh trong chặng đường phát triển tiếp theo.  

Trân trọng kính chào!

    

                                            Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Vũ

Khoa Kỹ thuật Công nghiệp