Chia sẻ

Lễ Tổng kết khóa học tiếng Việt giao tiếp cơ bản cho 10 sinh viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc

24-07-2017

Ngày 21/7/2017, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ Tổng kết khóa học tiếng Việt giao tiếp cơ bản cho 10 sinh viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc năm 2017. Đến dự Lễ có TS. Lê Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và bộ vét

TS. Lê Hữu Hải trao giấy chứng nhận và quà lưu niệm cho sinh viên Hàn Quốc

Phát biểu tại lễ tổng kết, TS. Lê Hữu Hải đã thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các học viên Hàn Quốc. Trường Đại học Tiền Giang là cơ sở đào tạo các khóa học tiếng Việt giao tiếp và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài tại Tiền Giang, đồng thời tổ chức các hoạt động tình nguyện ở địa phương. Đây là khóa học thứ hai nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa hai trường, là nền tảng cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Quốc gia Changwon sau này.

Đại diện các học viên Trường Đại học Quốc gia Changwon, Hàn Quốc trân trọng cảm ơn các thầy cô của cả hai trường đã giúp các bạn sinh viên có được cơ hội tìm hiểu tiếng Việt và văn hóa Việt Nam.

VĨNH SƠN