Chia sẻ

Họp mặt tiễn Thầy Huỳnh Huy Việt nghỉ hưu theo chế độ

02-08-2017

          Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều ngày 28/7/2017, Trường Đại học Tiền Giang đã long trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với Thầy Huỳnh Huy Việt, giảng viên Toán thuộc Khoa Khoa học Tự nhiên, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp phát triển của khoa và nhà trường, nay được về nghỉ hưu theo chế độ.

          Đến dự buổi lễ có Thầy Lê Quang Trí, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang, các đồng nghiệp và gia đình của Thầy Việt.

          Với gần 36 năm tham gia giảng dạy và quản lý trong ngành giáo dục, Thầy Huỳnh Huy Việt luôn nhiệt tình, cởi mở, giúp đỡ động viên đồng nghiệp và sinh viên. Thầy đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Thầy là người rất tích cực trong mọi hoạt động mà khoa và nhà trường phát động. Với vai trò một trợ lý nghiên cứu khoa học, Thầy đã hỗ trợ khoa rất nhiều, trong có việc tổ chức thành công các hội thảo khoa học cấp khoa và cấp trường.

          Thầy Lê Quang Trí, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đã phát biểu ghi nhận và biểu dương những cống hiến của Thầy Việt.


Thầy Lê Quang Trí trao khánh lưu niệm cho Thầy Huỳnh Huy Việt

          Trong cảm xúc nghẹn ngào đầy lưu luyến và tâm huyết, Thầy Huỳnh Huy Việt đã gửi tới Ban giám hiệu, Công đoàn, cùng toàn thể các bạn bè đồng nghiệp lời cảm ơn sâu sắc nhất. 

 


Cô Lý Thị Thanh Thủy trao quà của Công đoàn trường cho viên chức nghỉ hưu

 


Thầy Huỳnh Huy Việt phát biểu cảm nghĩ

 


Thầy Huỳnh Huy Việt và các đồng nghiệp

 


Thầy Huỳnh Huy Việt và viên chức Khoa Khoa học Tự nhiên

 

          Buổi họp mặt chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những kỷ niệm sâu sắc khó quên./.

Khoa Khoa học Tự nhiên