• Ngày post: 05-04-2019
    Ngày 29/3/2019, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ ra mắt CLB Bạn yêu nhạc nhằm tập hợp, tạo điều kiện cho những người yêu thích âm nhạc giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao kỹ năng trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, hướng cho các hội viên tham gia luyện tập và biểu diễn phục vụ góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ của nhà trường.
  • Ngày post: 25-02-2019
    Đề án mở ngành ĐH Du lịch
  • Ngày post: 18-12-2018
    Tuyển dụng tại công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải
  • Ngày post: 10-09-2018
    Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Sinh viên năm học 2018-2019; Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang và Trường Cao đẳng Bến Tre đã phối hợp tổ chức chương trình về nguồn và giao lưu Ban Chấp hành Hội Sinh viên 2 đơn vị.
  • Ngày post: 04-09-2018
    Nhằm chia sẻ rủi ro từ một cá thể sang cộng đồng thông qua việc tham gia dịch vụ bảo hiểm tai nạn và đồng thời góp phần thực hiện tốt Luật giao thông đường bộ cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang, Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang thông báo đến toàn thể sinh viên trường về việc đăng ký tham gia dịch vụ bảo hiểm tai nạn và thi lấy Giấy phép lái xe mô tô hạng A1 trong năm học 2018-2019 trên tinh thần tự nguyện, cụ thể như sau:
  • Ngày post: 06-08-2018
    Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý phụ huynh và thí sinh khi đến làm thủ tục nhập học tại Trường Đại học Tiền Giang, các bạn Tân sinh viên xem chi tiết thủ tục nhập học như sau:
  • Ngày post: 29-07-2018
    Từ những kết quả đạt được, năm 2018 Trường Đại học (ĐH) Tiền Giang tiếp tục hợp tác tuyển sinh đào tạo lao động để mở hướng lao động sang thị trường Nhật Bản. Việc mở hướng lao động sang thị trường Nhật Bản là một trong những bước đi quan trọng nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án Hỗ trợ người lao động trên địa bàn tỉnh đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2018 - 2020 vừa được UBND tỉnh phê duyệt.
  • Ngày post: 15-07-2018
    Ngày 14/7/2018, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức hội thảo “Khoa học ứng dụng trong nông nghiệp và thực phẩm”. Đến dự có: TS. Nguyễn Văn Khang - Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật tỉnh Tiền Giang; GS.TS. Park Kwan Hwa, Nguyên Chủ tịch Hội Khoa học thực phẩm Hàn Quốc, cùng các doanh nghiệp, các nhà khoa học và hơn 500 sinh viên, viên chức của nhà trường.

nội dung tag