• Ngày post: 27-02-2019
    Ngày 27/02/2019, Hội Cannelle - Cộng hòa Pháp phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.
  • Ngày post: 20-02-2019
    Trường Đại học Tiền Giang thông báo mở lớp bồi dưỡng “Tin học ứng dụng trong thiết kế kiến trúc”, khóa 04 tổ chức tại Trường Đại học Tiền Giang
  • Ngày post: 13-02-2019
    “Kỹ thuật cơ khí là ngành ứng dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra các loại máy móc và thiết bị hoặc các vật dụng hữu ích, phục vụ cho công tác thiết kế, lắp đặt, bảo trì thiết bị trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và nông nghiệp, ô tô, máy bay và các phương tiện giao thông khác, các hệ thống gia nhiệt và làm lạnh, đồ dùng gia đình…”. Đó là chia sẻ của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Trưởng Khoa Kỹ thuật công nghiệp,Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 13-02-2019
    “Kỹ thuật xây dựng là ngành chuyên về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, tổ chức thi công, quản lý giám sát và nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng, công trình công nghiệp phục vụ đời sống con người”. Đó là chia sẽ của TS. Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật xây dựng.
  • Ngày post: 31-01-2019
    Những ngày đầu năm mới là dịp để mỗi chúng ta cùng nhìn lại một năm cũ đã qua, mong ước những điều may mắn đến. Ngày xuân, với mỗi người dân đất Việt, bên cạnh cầu mong sức khỏe, an khang, thịnh vượng cho bản thân, gia đình, thì có lẽ ai cũng mong ước về một tương lai tốt đẹp hơn cho quê hương, đất nước... Xuân Kỷ Hợi 2019, viên chức Trường Đại học Tiền Giang cũng có những suy nghĩ, cảm nhận, những dự định cũng như mong ước trước thềm năm mới.
  • Ngày post: 27-01-2019
    Ngày 26/01/12019, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang cùng đại diện một số đơn vị, đoàn thể trong Trường đã tổ chức đoàn đi thăm và chúc tết các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
  • Ngày post: 22-01-2019
    Năm 2018, năm diễn ra Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kì 2018 - 2023, trải qua một năm hoạt động, cùng nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu của Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang trong năm 2018.
  • Ngày post: 20-01-2019
    Năm 2018, đối với tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang là năm gặt hái được nhiều thành công. Tiếp nối những thành công đó, năm 2019, tuổi trẻ Trường Đại học Tiền Giang tiếp tục phát huy sức trẻ của mình với những dự định, kế hoạch mới để biến ước mơ thành hiện thực.

nội dung tag