.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 09-10-2020
  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Dịch Vụ Du Lịch Phương Nam là nhà phân phối thuốc thủy sản của Thái Lan và Mỹ - Là nhà sản xuất và phân phối phân hữu cơ cho các loại cây trồng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan đến Thủy sản.
 • Ngày post: 06-08-2020
  Công ty TNHH MTV Topone là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với sản phẩm nồng cốt là nhãn hàng gạch ốp lát SATINO. Những năm qua thị trường gạch ốp – lát đã tăng trưởng mạnh mẽ, các công ty liên tục mở rộng nhà máy, gia tăng năng lực … Do nhu cầu mở rộng và phát triển thị trường. Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng như sau:
 • Ngày post: 17-06-2020
  Công ty cổ phần giao hàng tiết kiệm tuyển dụng nhiều vị trí làm việc tại Tiền Giang.
 • Ngày post: 13-04-2020
  Vừa qua, Bảo tàng – Thư viện tỉnh Long An vừa ban hành thông báo tuyển 04 chỉ tiêu vào các vị trí: 2 nghiệp vụ thư viện và 2 thuyết minh. Thời gian: Từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 30/6/2020.
 • Ngày post: 10-02-2020
  Công ty TNHH BioXanh chuyên sản xuất, chuyển giao, ứng dụng công nghệ cao của các nước như: Nhật Bản, Đức, Israel,… vào việc nuôi trồng thủy sản,…. Sản phẩm của công ty là: các chế phẩm sinh học, các thiết bị công nghệ cao,… nhằm hướng đến một ngành nuôi trồng thủy sản bền vững. Sản phẩm tạo ra là tôm sạch, cá sạch. Giúp giảm chi phí, giảm rủi ro, tối ưu hóa lợi nhuận cho nông dân.
 • Ngày post: 05-11-2019
  Công ty CP Cơ khí xây dựng Thương mại Đại Dũng chuyên gia công, sản xuất cấu kiện thép kỹ thuật cao. Do nhu cầu phát triển và ổn định nhân lực, công ty Đại Dũng tuyển dụng các vị trí như sau:
 • Ngày post: 16-12-2016
  Công ty Manpower Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất gia công sản phẩm giày Adidas chất lượng cao. Do nhu cầu mở rộng sản xuất công ty cần tuyển nhân sự như sau:

Tag

nội dung tag