.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 14-03-2020
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.
 • Ngày post: 10-08-2019
  Vừa qua, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm phối hợp với Công ty TNHH VIBO tổ chức chương trình “Tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên các ngành Nuôi trồng thủy sản và Công nghệ sinh học” năm cuối.
 • Ngày post: 05-08-2019
  Nhiều nhà tuyển dụng khuyên thí sinh rằng: Nên đăng ký học ngành Nuôi trồng thủy sản, bởi ngành học này nhu cầu việc làm rất nhiều nhưng lại ít người theo học. Hơn nữa ngành này “rất đáng học” do có nhiều điều thú vị và việc làm hấp dẫn, lương cao, cơ hội thăng tiến tốt.
 • Ngày post: 29-07-2019
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.Hầu hết các sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản ra trường đều có công việc ổn định với thu nhập rất cao, mức thu nhập trung bình khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Mặc dù nhu cầu việc làm về ngành nuôi trồng thủy sản rất nhiều nhưng đầu vào của ngành học này lại chưa cao, một trong những nguyên nhân mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó là việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Ngày post: 06-08-2018
  Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Tiền Giang đào tạo kỹ sư chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản. Hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành này đều tìm được ngay việc làm, được nhiều doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng với mức lương khá cao, tính chất công việc ổn định.
 • Ngày post: 10-04-2017
  "Hiện tại Công ty có đang sử dụng hai nhân viên kinh doanh tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản từ Trường Đại học Tiền Giang. Các em có kiến thức chuyên môn khá tốt, tính tình khá năng động và rất chịu khó, làm việc hiệu quả cao." Anh Nguyễn Văn Chấn- Quản lý kinh doanh Công ty TNHH TB NTTS Đông Nam chia sẻ.
 • Ngày post: 06-09-2016
  Bộ môn Nuôi trồng Thuỷ sản (NTTS) là một trong bốn bộ môn của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (NN&CNTP) hiện đang đào tao hệ đại học (4 năm) và hệ cao đẳng (3 năm). Mục tiêu đào tạo của Khoa nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực NTTS. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc tại các cơ sở nghiên cứu NTTS và trại sản xuất giống thủy sản.

Tag

nội dung tag