• Ngày post: 30-06-2020
    Ngày 27/6/2020, Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, Trường ĐH Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 cho hơn 2.500 học sinh của tỉnh Tiền Giang. Đây là hoạt động giúp học sinh tiếp cận thông tin, hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký vào đại học, cao đẳng hoặc lựa chọn học nghề, chọn công việc tương lai phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình.
  • Ngày post: 30-06-2020
  • Ngày post: 29-06-2020
    Văn hóa học là ngành chuyên nghiên cứu các lĩnh vực liên quan đến văn hóa từ nhân văn, khoa học đến xã hội, tự nhiên. Ngành Văn hóa học có khá ít trường đại học đào tạo nên đầu ra luôn không đủ đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của các công ty, doanh nghiệp.
  • Ngày post: 25-06-2020
    Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp với sự tham dự của hơn 2.300 học sinh các Trường THPT trong tỉnh sẽ diễn ra vào lúc 7h30 tại Trường ĐH Tiền Giang (119 Ấp Bắc, TP Mỹ Tho). Chương trình do báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) và ĐH Tiền Giang phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
  • Ngày post: 17-05-2020
    Ngày 15/5/2020, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Công ty SVSolar và Công ty cổ phần Đầu tư camera Việt đưa vào hoạt động 2 máy đo thân nhiệt đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong mùa tuyển sinh năm 2020.
  • Ngày post: 24-07-2019
    Ngày 23/7/2019, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Thành đoàn Mỹ Tho và công ty TNHH Esuhai tổ chức chương trình tập huấn khởi nghiệp, tư vấn định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho các bạn Đoàn viên thanh niên thành phố Mỹ Tho.
  • Ngày post: 24-02-2019
    Nhằm giúp cho học sinh 02 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre có thêm nhiều thông tin bổ ích về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019 và lựa chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của bản thân và gia đình mình, đồng thời, quảng bá hình ảnh, ngành nghề tuyển sinh của Trường ĐH Tiền Giang năm 2019, nhà trường tiếp tục phối hợp với báo Tuổi trẻ, Sở GD&ĐT Tiền Giang tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2019 vào lúc 7h30 sáng, ngày 9/3/2019 tại Cơ sở chính của Trường.
  • Ngày post: 20-02-2019
    Sáng ngày 21/2/2019, Trường Đại học Tiền Giang tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp cho hơn 500 học sinh khối 12 của Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (thành phố Mỹ Tho). Ngày hội nhằm cung cấp thông tin, tư vấn cho thí sinh về việc chọn trường, chọn ngành, giải tỏa những băn khoăn của thí sinh trước mùa tuyển sinh năm 2019.

nội dung tag