• Ngày post: 16-04-2017
  “Tính đến thời điểm thời điểm hiện tại, bản thân em rất tự hào rằng mình là một sinh viên của ngành Nuôi trồng thủy sản, trường Đại học Tiền Giang. Em rất yêu thích ngành học này tại trường vì nó đã đem lại cho em rất nhiều kiến thức từ nhiều khía cạnh chuyên môn đến xã hội và điều đặt biệt là bản thân em luôn được quý thầy cô định hướng, tu dưỡng rèn luyện về các chuẩn mực đạo đạo đức cho bản thân để sau này trở thành một công dân có ích cho xã hội.
 • Ngày post: 10-04-2017
  "Hiện tại Công ty có đang sử dụng hai nhân viên kinh doanh tốt nghiệp ngành Nuôi trồng thủy sản từ Trường Đại học Tiền Giang. Các em có kiến thức chuyên môn khá tốt, tính tình khá năng động và rất chịu khó, làm việc hiệu quả cao." Anh Nguyễn Văn Chấn- Quản lý kinh doanh Công ty TNHH TB NTTS Đông Nam chia sẻ.
 • Ngày post: 06-09-2016
  Bộ môn Nuôi trồng Thuỷ sản (NTTS) là một trong bốn bộ môn của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm (NN&CNTP) hiện đang đào tao hệ đại học (4 năm) và hệ cao đẳng (3 năm). Mục tiêu đào tạo của Khoa nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực NTTS. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có khả năng làm việc tại các cơ sở nghiên cứu NTTS và trại sản xuất giống thủy sản.
 • Ngày post: 15-09-2015
  Chuẩn đầu ra ngành Nuôi trồng thủy sản (hệ Đại học chính quy)
 • Ngày post: 15-09-2015
  Chuẩn đầu ra ngành Nuôi trồng thuỷ sản (hệ Cao đẳng chính quy)

Tag

nội dung tag