• Ngày post: 21-06-2019
    “Ta viết cho ai? Viết để làm gì? Viết như thế nào?” chỉ vỏn vẹn 12 từ mà hàm ý vô cùng sâu xa. Đó là lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh với các nhà báo cách mạng. Ở thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 này, cẩm nang làm báo của Bác vẫn còn nguyên giá trị.
  • Ngày post: 17-06-2019
    Ngày 22/5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 là “Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”.
  • Ngày post: 30-05-2019
    “Tôi mong muốn mọi công đoàn viên, nhất là viên chức nữ sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất để yên tâm công tác. Đây là điều luôn thường trực trong tôi và Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường”. Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Vân Ngọc Phượng (Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng Ban nữ công Trường Đại học Tiền Giang).
  • Ngày post: 17-05-2019
    Ngày Khoa học công nghệ Việt Nam 18/5 là ngày hội tôn vinh những người làm khoa học, giới thiệu các kết quả nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, thúc đẩy ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất. Đây cũng là dịp để nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm đam mê lao động sáng tạo trong các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ Việt Nam trong thời đại mới.
  • Ngày post: 23-04-2019
    Ban Biên tập Website trân trọng giới thiệu toàn văn bản Đề cương tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn.
  • Ngày post: 16-04-2019
    Cách đây 44 năm, cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử đã giành thắng lợi hoàn toàn. Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi đưa đất nước ta bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta từ đây tập trung sức lực và trí tuệ hàn gắn vết thương chiến tranh xây dựng cuộc sống mới; xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
  • Ngày post: 06-03-2019
    Ở nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Niềm tự hào và ý chí vươn lên của phụ nữ Việt Nam một phần cũng có cội nguồn từ truyền thống dân tộc độc đáo đó.
  • Ngày post: 16-01-2019
    Khởi nghĩa Đô Lương còn được gọi với các tên khác như: Binh biến Rạng Lường, Binh biến Đô Lương, mặc dù thất bại nhưng cuộc khởi nghĩa có ý nghĩa quan trọng, thể hiện tinh thần yêu nước của các chiến sỹ cách mạng, không chịu làm nô lệ, khổ sai, vùng lên đấu tranh chống giặc ngoại xâm.

nội dung tag