• Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 26/8, TS. Lê Hữu Hải (Phó Hiệu trưởng nhà trường) đã chủ trì Hội nghị giảng viên cố vấn lần I. Thành phần tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị và giảng viên cố vấn học tập ở các khoa.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Chiều ngày 25/7, ông Nguyễn Xuân Lanh (Đại diện Công ty TNHH Esuhai) đã đến Trường Đại học Tiền Giang giới thiệu chương trình hợp tác giữa công ty với nhà trường nhằm đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt cho sinh viên.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ rút ngắn từ 20 ngày như quy định ban đầu xuống còn 10 ngày. Đây là một trong những nội dung chính của công văn được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) gửi các trường đại học, cao đẳng, các sở GD&ĐT chiều 24-8.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 06/4/2015, gồm ông Chayutt Deejaroen (quốc tịch Thái Lan) - Trưởng Phòng Quản lý chất lượng và ông Ông Nguyễn Thanh Tâm - Nhân viên Phòng Quản lý chất lượng công ty TNHH Royal Foods đã đến giao lưu và báo cáo chuyên đề cho sinh viên Khoa KTNN & CNTP, Trường Đại học Tiền Giang.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Dự kiến 13 tỉnh thành ĐBSCL sẽ có sáu cụm thi quốc gia gồm: Cụm An Giang do Trường đại học An Giang chủ trì dành cho học sinh tỉnh An Giang và Kiên Giang. Cụm Tiền Giang do Trường đại học Tiền Giang chủ trì dành cho học sinh tỉnh Tiền Giang và Bến Tre.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách máy tính cầm tay được đem vào phòng thi trung học phổ thông quốc gia năm 2015. Theo đó, các máy tính bỏ túi được phép đem vào phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 22 - 4, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức tọa đàm Đại thắng mùa xuân năm 1975: Tầm vóc lịch sử và bài học kinh nghiệm. Đến dự có: Thiếu tướng Nguyễn Văn Lưỡng - Nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 9; đồng chí Nguyễn Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; TS Phan Văn Nhẫn – Bí thư Đảng ủy Nhà trường, PGS TS Võ Ngọc Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng quý thầy cô trưởng, phó các đơn vị thuộc trường.
  • Ngày post: 30-09-2015
    Ngày 11/2, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến lần II, giai đoạn (2010 - 2014). TS Trần Thanh Đức – Phó Chủ Tịch UBND tỉnh Tiền Giang, đến dự và chủ trì Hội nghị.

nội dung tag