• Ngày post: 25-12-2019
    Nhằm tăng cường sự gắn kết giữa cơ sở giáo dục đại học và doanh nghiệp sử dụng lao động, ngày 18/12/2019, Trường Đại học Tiền Giang tổ chức toạ đàm với chủ đề: “Nhà trường và Doanh nghiệp đồng hành cùng phát triển”, với sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
  • Ngày post: 19-12-2019
    Ngày 17/12/2019, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020 với nội dung “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”. Tại Trường Đại học Tiền Giang, hơn 250 đảng viên tham dự trực tuyến tại Cơ sở chính.
  • Ngày post: 10-12-2019
    Vintech City
  • Ngày post: 05-12-2019
    Vừa qua, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) – Chi nhánh Cần Thơ tổ chức chương trình giao lưu văn hóa, thương mại Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 5 năm 2019 tại thành phố Cần Thơ. Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn; Bí thư Thành ủy Cần Thơ Trần Quốc Trung; Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại Thành phố Hồ Chí Minh Kwaue Junichi cùng lãnh đạo các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và hơn 200 doanh nhân.
  • Ngày post: 29-11-2019
    Ngày 28/11/2019, Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Nguyễn Tất Thành phối hợp với Tổ chức Liên minh châu Âu vì sự đổi mới (EAI) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “Các hệ thống cảm ngữ cảnh và ứng dụng” (ICCASA) năm 2019. Tham gia hội thảo có các chuyên gia quốc tế đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu của các nước như: Đức, Thái Lan, Canada, Ấn Độ và đại diện các sở ngành của tỉnh Tiền Giang và một số trường đại học và các cơ quan thông tấn báo chí của địa phương.
  • Ngày post: 29-11-2019
    Sáng 22/11/2019, tại Trường Đại học Giao thông Vận tải TPHCM, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ trẻ (trực thuộc Thành Đoàn TPHCM) đã phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức Vòng Chung kết Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học Euréka lần thứ 21 năm 2019.
  • Ngày post: 29-11-2019
    Ngày 23/11/2019, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh (TGB), Công ty Tư vấn Việt Nam (VCG) và sự bảo trợ của Phòng thương mại Công nghiệp Việt Nam chi nhánh Cần Thơ tổ chức Hội thi Làm bánh dân gian Nam Bộ - Giải thưởng Hương vị Miền Tây lần 2, năm 2019 tại Cơ sở Thân Cửu Nghĩa. Hội thi thu hút 28 gian hàng đến từ các cơ quan, đơn vị trong và ngoài trường
  • Ngày post: 29-11-2019
    Hội thi Làm bánh dân gian Nam bộ, Giải Hương vị miền Tây là một hoạt động bổ ích dành cho giảng viên, sinh viên, tạo cơ hội giao lưu, hợp tác giữa nhà trường với các thành viên Câu lạc bộ TGB, các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức bên ngoài trường, kết nối thế hệ cùng nhau, thể hiện trách nhiệm giữ gìn văn hóa dân gian địa phương. Chiếc bánh dân gian không chỉ là một món để “ăn chơi” hay lót dạ mà còn là sợi dây kết nối tình chòm xóm Nam bộ.

nội dung tag