.: Lễ phát trợ cấp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Phòng Công tác sinh viên
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Lễ phát trợ cấp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

12-03-2023

Ngày 6/3/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Cô Đào Thúy Hằng - nhà tài trợ - trao 30 suất trợ cấp khó khăn cho sinh viên đang học tại trường (mỗi suất trị giá 2 triệu đồng) với tổng số tiền cấp phát là 60 triệu đồng.

               Lễ phát trợ cấp khó khăn diển ra tại cơ sở chính – Trường Đại học Tiền Giang

 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Tiền Giang, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng; quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng Công tác sinh viên, Trung tâm TVTS&QHDN; quý thầy cô là cố vấn học tập cùng 30 sinh viên được nhận trợ cấp.

Được biết, đây là năm thứ hai mà cô Đào Thúy Hằng trợ cấp cho sinh viên khó khăn của Trường. Với mong muốn có thể san sẻ được phần nào gánh nặng khó khăn về kinh tế với sinh viên, cô Hằng hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để tiếp tục học tập và học tập tốt hơn.

                        Sinh viên được nhận trợ cấp khó khăn do Cô Đào Thúy Hằng tài trợ

 

Sinh viên Đỗ Thị Mỹ Duyên, lớp ĐH Kế toán 21 đại diện cho các sinh viên nhận trợ cấp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô Đào Thúy Hằng cũng như quý thầy cô nhà trường và hứa sẽ sử dụng số tiền trợ cấp đúng mục đích.

                     TS. Nguyễn Hoàng Vũ tặng hoa và thư cảm ơn cho cô Đào Thúy Hằng

 

Thay mặt Trường Đại học Tiền Giang, TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng thư cảm ơn của nhà trường đến cô Đào Thúy Hằng để cảm ơn sự đồng hành và giúp đỡ của cô đối với sinh viên.

VÂN TRANG

Phòng Công tác sinh viên