.: Phát trợ cấp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong tháng 4/2023 :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Phòng Công tác sinh viên
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Phát trợ cấp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong tháng 4/2023

28-04-2023

Ngày 13/4/2023, tại Trường Đại học Tiền Giang, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp với Nhóm Từ thiện San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho và thầy Ngô Hồng Thạch Hãn – giảng viên Khoa Kỹ thuật công nghệ, trao tặng trợ cấp cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường.

Tham dự buổi phát trợ cấp, có sự hiện diện của thầy Phan Huy Lâm – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên, quý thầy cô là cố vấn học tập và các sinh viên nhận trợ cấp.

Đại diện Nhóm Từ thiện San sẻ yêu thương, Cô Trần Thị Việt Yến và Cô Đinh Thị Thanh Nga (thành viên) đã trao tặng trợ cấp hàng tháng (mỗi suất trợ cấp trị giá 1 triệu đồng) cho 3 sinh viên gồm: Nguyễn Thị Ngọc Trinh (ĐH QTKD 21A), Nguyễn Duy Lâm (ĐH VHH 22) và Thái Thị Yến Vy (ĐH CNTP 22A).

            Sinh viên nhận trợ cấp khó khăn do Nhóm Từ thiện San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho tài trợ

Thầy Ngô Hồng Thạch Hãn – đại diện Khoa Kỹ thuật công nghệ cũng đã trao trợ cấp khó khăn đột xuất cho 2 sinh viên của lớp ĐH CNKT Cơ khí 21 là Nguyễn Hoàng Phương và Phan Thanh Vũ Kha, trị giá mỗi suất trợ cấp là 2 triệu đồng.

                               Sinh viên Khoa Kỹ thuật công nghệ nhận trợ cấp khó khăn đột xuất

Được biết, trợ cấp hàng tháng của Nhóm Từ thiện San sẻ yêu thương dành cho sinh viên mồ côi có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt Nhóm Từ thiện San sẻ yêu thương thành phố Mỹ Tho, cô Trần Thị Việt Yến mong muốn những phần trợ cấp của nhóm có thể chia sẻ phần nào gánh nặng khó khăn về kinh tế cũng như tạo thêm động lực cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.

                                               Sinh viên nhận trợ cấp khó khăn trong tháng 4/2023.

Phòng Công tác sinh viên