.: Trường Đại học Tiền Giang đạt giải Khuyến khích Hội thi An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXIII – năm 2023. :.

Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:

04-05-2023

Trong 2 ngày (từ ngày 26-27/4/2023), LĐLĐ tỉnh Tiền Giang tổ chức hội thi An toàn vệ sinh lao động - Phòng, chống cháy nổ tỉnh Tiền Giang lần thứ XXIII - năm 2023. Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích toàn diện cho đội Trường Đại học Tiền Giang.

Các đội tham gia phần thi thực hành phòng cháy, chữa cháy.

Phần thi xử lý tình huống và phần thi chọn sắp xếp câu

Tham gia hội thi có gần 700 thí sinh được chia làm 96 đội tranh tài với các phần thi: Thực hành Phòng cháy chữa cháy; thực hành sơ cấp cứu; trắc nghiệm kiến thức; phần thi xử lý tình huống và phần thi chọn chỗ - đúng câu liên quan đến pháp luật lao động, an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ,.... Sau các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải Khuyến khích toàn diện cho đội Trường Đại học Tiền Giang.

Ban Tổ chức trao giải cho các đội.

Phát biểu bế mạc hội thi, ông Lê Minh Hùng - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tiền Giang cho biết, hội thi với mục đích nâng cao hơn nữa ý thức an toàn vệ sinh lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp, mạng lưới an toàn vệ sinh viên và người lao động, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động trong sản xuất, thúc đẩy việc học tập, tuân thủ các quy trình, quy phạm an toàn lao động trong các đơn vị.