.: Trường Đại học Tiền Giang ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật số Busan, Hàn Quốc :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật số Busan, Hàn Quốc

22-04-2024

Sáng ngày 19/4/2024, Trường Đại học Tiền Giang đã có buổi tiếp, làm việc và ký kết ghi nhớ hợp tác với đại diện Trường Đại học Kỹ thuật số Busan, Hàn Quốc. Buổi làm việc do PGS. TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường chủ trì, cùng với sự tham gia của TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng QLKHCN&HTQT và các khoa thuộc trường, đặc biệt có sự tham dự của TS. Ngô Tấn Lực - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Tiền Giang.

Về phía trường , có GS. Song Jong Won - Giám đốc Tuyển sinh và Tuyển dụng tại Trường Đại học Kỹ thuật số Busan, ông Shon Young Hun - Cán bộ Trường Đại học Kỹ thuật số Busan và GS. Oh Duk - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Việt - Hàn, Trường Đại học Công nghệ miền Đông.

Trường Đại học Kỹ thuật số Busan tọa lạc tại số 57, Jurye-ro, Sasang-gu, tỉnh Busan, là một trong những trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực ở Hàn Quốc với hình thức đào tạo 100% trực tuyến. Với số lượng sinh viên khoảng 3000, các chương trình đào tạo của trường ngày càng phong phú và đa dạng, bao gồm Đại học và Sau Đại học với các chuyên ngành: Tư vấn gia đình và thanh thiếu niên, Tư vấn tâm lý, Quản lý phúc lợi xã hội, Khoa học máy tính, Sáng tạo đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em, Quản lý sức khỏe,…

Tại buổi làm việc, đại diện hai trường đã thảo luận về các nội dung hợp tác trong tương lai và đi đến ký kết ghi nhớ hợp tác trên các lĩnh vực hợp tác như:

1. Thực hiện các chương trình giáo dục và tập huấn nâng cao năng lực học tập trực tuyến

2. Trao đổi chương trình đào tạo và hợp tác đào tạo

3. Tổ chức các hội thảo và chuyên đế về phát triển giáo dục

4. Trao đổi chuyên gia

5. Các chương trình hợp tác khác theo thỏa thuận của hai bên

Trong thời gian tới, hai trường sẽ có những hoạt động cụ thể hóa các nội dung hợp tác đã ký kết, tạo ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu về học thuật, văn hóa cũng như tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa viên chức và sinh viên hai trường.

Tin: Quốc Thịnh - Ảnh: Lê Tân

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế