.: Lễ ra mắt các Câu Lạc bộ của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang :. 
Chia sẻ

Lễ ra mắt các Câu Lạc bộ của sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

23-04-2026

     Chiều ngày 16/4/2026 tại Hội trường B Trường Đại học Tiền Giang long trọng tổ chức lể ra mắt các Câu Lạc bộ: CLB Văn hóa Nhật Bản - Yume Nippon; CLB TGU Football; CLB Nhịp Sống TGU.

     Tham dự lễ ra mắt các CLB của Trường Đại học Tiền Giang có PGS.TS Lê Minh Tùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Lãnh đạo các Khoa và các đơn vị chức năng thuộc trường cùng hội viên CLB cùng tham dự.

Ra mắt CLB Văn hóa Nhật Bản - Yume Nippon

     - Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Văn hóa Nhật Bản - Yume Nippon”

  • Chủ nhiệm CLB: Đ/c Huỳnh Thị Ngọc Hoà
  • Phó Chủ nhiệm CLB: Đ/c Lê Thuận Phát
  • UV Ban chủ nhiệm: Đ/c Nguyễn Hoàng Ân
  • UV Ban chủ nhiệm: Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Huyền
  • UV Ban chủ nhiệm: Đ/c Huỳnh Tấn Tỷ

Ra mắt CLB TGU Foottball

     - Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ “TGU Football”

  • Chủ nhiệm CLB: Đ/c Nguyễn Võ Hữu Trí
  • Phó Chủ nhiệm CLB, Đội trưởng: Đ/c Nguyễn Phú Thành
  • UV Ban chủ nhiệm, Đội phó: Đ/c Nguyễn Thanh Sơn

Ra mắt CLB Nhịp sống TGU

     - Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Nhịp sống TGU”

  • Chủ nhiệm CLB: Đ/c Lê Minh Trí
  • Phó Chủ nhiệm CLB: Đ/c Lê Thị Trâm Anh
  • UV,  Trưởng nhóm Nhảy, Múa: Đ/c Hà Mai Như Ý
  • UV,  Trưởng nhóm Hát, Nhạc cụ: Đ/c Trần Nguyễn Kim Cương
  • UV,  Trưởng nhóm Lể tân, MC, Hậu cần: Đ/c Huỳnh Trị Đông
  • UV,  Thư ký Ban chủ nhiệm: Đ/c Phùng Diệp Thanh Tuyền

Với việc nâng cao yêu cầu chất lượng giáo dục toàn diện, PGS.TS. Lê Minh Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhà trường thông qua các Câu lạc bộ là một yêu cầu quan trọng nhằm trau dồi những kỹ năng cơ bản và cần thiết nhất. Mặt khác tham gia các CLB nhằm giúp cho sinh viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm: trong đó có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo, xử lý tình huống, tổ chức sự kiện… tham gia CLB sẽ giúp các bạn trở nên năng động, tự tin hơn rất nhiều. Đây cũng là cách giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng sinh hoạt tập thể làm việc nhóm, đồng thời các bạn sinh viên còn có thêm niềm vui, giải trí, giúp cho việc học tập được tốt hơn”.

     Với mô hình CLB hiện tại sẽ góp phần lan tỏa và tạo thật nhiều sự hào hứng khi sinh viên tham gia hoạt động sắp tới của các CLB. Trường Đại học Tiền Giang tin rằng đây sẽ là bước tiến quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trên hành trình hoàn thiện bản thân.

Lê Trí - P. CTSV

 

 

Phòng Công tác sinh viên