.: LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP ĐH GIÁO DỤC MẦM NON KHÓA 6 VÀ LỚP ĐH SƯ PHẠM TIẾNG ANH KHÓA 1 :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

TT Đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên và Tin học ngoại ngữ
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP LỚP ĐH GIÁO DỤC MẦM NON KHÓA 6 VÀ LỚP ĐH SƯ PHẠM TIẾNG ANH KHÓA 1

02-08-2016

 Trường ĐH Tiền Giang phối hợp với Trường ĐH Sư phạm Tp.HCM tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 75 tân cử nhân Giáo dục Mầm non và 14 tân cử nhân Sư phạm tiếng Anh, hình thức vừa làm vừa học.

 

Sáng ngày 31 tháng 07 năm 2016, Trường Đại học Tiền Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Tp. HCM long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho 75 tân cử nhân ngành Giáo dục mầm non, niên khoá 2013 – 2016 và 14 tân cử nhân ngành Sư phạm tiếng Anh, niên khóa 2011 – 2013. Đến dự có đại diện BGH, thầy cô của hai trường cùng 89 học viên của hai lớp.

Lớp liên thông ĐHSP Giáo dục mầm non khóa 6 tại Tiền Giang khai giảng vào năm 2013, có thời gian đào tạo 2 năm và Lớp liên thông ĐHSP tiếng Anh khai giảng vào năm 2011, có thời gian đào tạo 2 năm. Lớp học đã nhận được  sự quan tâm của UBND tỉnh, lãnh đạo các đơn vị có học viên theo học, đặc biệt được sự quan tâm của BGH, sự giảng dạy rất nhiệt tình và chu đáo của các giảng viên Trường ĐH Sư phạm TP. HCM, sự hỗ trợ nhiệt tình của BGH cùng Lãnh đạo và các thầy cô Phòng Giáo dục thường xuyên, các thầy cô là trưởng, phó phòng, khoa của Trường ĐH Tiền Giang.

Trong không khí trang trọng và hân hoan của ngày bế giảng khóa học, ThS. Trần Văn Châu - Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP. HCM đánh giá cao quá trình phấn đấu và thành tích của các tân cử nhân; đồng thời khẳng định tầm quan trọng của nền giáo dục mầm non trong hệ thống giáo dục hiện nay, và nhắn nhủ các tân cử nhân phải luôn cố gắng tự học tập, trau dồi, rèn luyện nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ phục vụ tốt cho công tác chuyên môn của mình; thầy cũng khuyến khích các tân cử nhân nên tiếp tục học lên bậc học cao hơn nữa.

ThS. Trần Văn Châu  - Phó trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Sư phạm TP. HCM nhắn nhủ các tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ bế giảng, TS. Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang cũng đã thay mặt Đảng ủy, BGH Nhà trường ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Tiền Giang và Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM trong việc chuẩn hóa đội ngũ, phát triển nguồn nhân lực của tỉnh Tiền Giang và các tỉnh lân cận; đồng thời Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực trong học tập, rèn luyện của mỗi tân cử nhân.

TS. Lê Hữu Hải – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang phát biểu tại Lễ bế giảng.

Thời gian tới, Trường ĐH Tiền Giang sẽ tiếp tục hợp tác tốt với Trường ĐH Sư phạm TP.HCM trong việc mở các lớp liên kết đào tạo từ đại học cho đến cao học nhằm tạo điều kiện cho các đối tượng vừa làm vừa học nâng cao trình độ chuyên môn góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Tiền Giang nói riêng, của cả nước nói chung.

                                                                                                Cẩm Nhung – P.GDTX

TT Đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên và Tin học ngoại ngữ