.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

Chia sẻ

Chi bộ 13 tổ chức Lễ trao thẻ đảng cho đ/c Trần Thị Cẩm Nhung và đ/c Hồ Thanh Tâm

19-10-2017

Sáng ngày 12 tháng 10  năm 2017, Chi bộ 13 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi lễ phát Thẻ đảng viên cho đồng chí Hồ Thanh Tâm và Trần Thị Cẩm Nhung - Đảng viên mới trong Chi bộ. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Minh Tùng  – Bí thư Chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ.

Đồng chí Lê Minh Tùng  - Bí thư chi bộ trao Quyết định phát thẻ đảng cho đồng chí Hồ Thanh Tâm

Đồng chí Lê Minh Tùng  - Bí thư chi bộ trao Quyết định phát thẻ đảng cho đồng chí Trần Thị Cẩm Nhung

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Tùng, đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Hồ Thanh Tâm và Trần Thị Cẩm Nhung, đồng thời cũng căn dặn các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; và cũng mong rằng mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của Đảng, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong phong trào thi đua và các hoạt động đoàn thể khác.

Sau khi được nhận Thẻ đảng viên, đồng chí Hồ Thanh Tâm - đại diện đảng viên được phát thẻ phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận tấm Thẻ đảng viên và xin hứa sẽ bảo quản và sử dụng Thẻ đảng viên đúng mục đích, đúng quy định, không ngừng nâng cao trình độ lý luận chính trị, nghiệp vụ chuyên môn; nâng cao vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên... để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

  Huỳnh Thị Ngọc Linh

TT Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Các tin khác :