.:Trường Đại học Tiền Giang:. 


Tag

;

Chia sẻ

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022 - 2023

03-01-2023

Sáng ngày 30/12/2022, Trường Đại học Tiền Giang đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam tổ chức Lễ trao học bổng cho 04 sinh viên vượt khó học giỏi của nhà trường.

Đến dự buổi Lễ trao học bổng, về phía Trường Đại học Tiền Giang, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Khoa và lãnh đạo phòng Công tác sinh viên. Về phía nhà tài trợ là Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam, có sự hiện diện của Ông Lee Cheng Yi – Giám đốc khu vực, cùng đại diện lãnh đạo phòng kinh doanh của công ty.


Lễ trao học bổng diễn ra tại Trường Đại học Tiền Giang


TS. Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã trao 04 suất học bổng (trị giá mỗi suất là hai triệu năm trăm nghìn đồng) cho 04 sinh viên của trường Đại học Tiền Giang. Đây là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đã nỗ lực, phấn đấu vươn lên để đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt.


Đại diện Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam trao học bổng cho sinh viên

Sinh viên Lâm Lý Linh - lớp ĐH CNTP 19 đại diện cho các sinh viên nhận học bổng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam và hứa sẽ sử dụng đúng mục đích số tiền học bổng mà công ty trao tặng

TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng đã trao tặng thư cảm ơn của nhà trường đến Quý công ty vì đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua để hỗ trợ, giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thông qua những suất học bổng đầy ý nghĩa.


Đại diện Công ty và Thầy, Cô Trường ĐHTG chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

Bài, ảnh: Vân Trang – P. CTSV