.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Trường Đại học Tiền Giang công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và Trưởng khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất

05-01-2023

Nhằm kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý để nâng cao hiệu quả trong công tác điều hành, quản lý và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn cho các đơn vị, ngày 04/1/2023, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Kim Loan giữ chức vụ Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm; TS. Lê Thị Son giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Kim Loan giữ chức vụ Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm

PGS.TS. Võ Ngọc Hà trao quyết định bổ nhiệm TS. Lê Thị Son giữ chức vụ Trưởng khoa Lý luận chính trị - Giáo dục Quốc phòng và Thể chất.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Võ Ngọc Hà gửi lời chúc mừng 2 viên chức đã nhận được sự tín nhiệm cao của viên chức, người lao động tại đơn vị và sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. PGS.TS. Võ Ngọc Hà cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lần này sẽ sát cánh cùng tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động toàn đơn vị, tạo sự đồng thuận, đoàn kết thống nhất, từng bước xây dựng và phát huy thế mạnh của đơn vị đã có trong thời gian qua.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, TS. Lê Thị Kim Loan, Tân Trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã bày tỏ niềm xúc động và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của đơn vị và Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc giao trọng trách mới và hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

VĨNH SƠN