Đồng chí Đinh Quốc cường - Phó Bí thư đảng ủy thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp

15-01-2023

Ngày 12/01/2023, đồng chí Đinh Quốc cường - Phó Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp, Trường ĐH Tiền Giang đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan, doanh nghiệp nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng các thành viên trong đoàn đã lần lượt đến thăm và chúc Tết các đơn vị đã tham gia nhiều hoạt động hỗ trợ, tài trợ cho sinh viên Trường ĐH Tiền Giang, trao những suất học bổng giá trị cho sinh viên và hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động giáo dục, đào tạo.

Nhân dịp Xuân Quý Mão, thay mặt Đảng uỷ nhà trường, Đồng chí Đinh Quốc Cường đã gửi đến quý cơ quan, doanh nghiệp những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí mong muốn quý cơ quan, doanh nghiệp sẽ luôn phát triển, thịnh vượng, đạt được nhiều thành tựu trong năm mới 2023 và tiếp tục gắn bó, đồng hành cùng sinh viên và Trường ĐH Tiền Giang trong thời gian tới.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết Ban giám đốc Bệnh viện K120.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Liên đoàn Lao động tỉnh Tiền Giang

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc tại VNPT Tiền Giang.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Mobifone Tiền Giang.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Viettel Tiền Giang.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Công ty TICCO Tiền Giang

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết Công ty ROYAL FOODS.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại Công ty Xăng dầu Tiền Gianng.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại công ty TNHHTM&DV Kim Quốc.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết tại công ty TNHH Những người bạn.

Đồng chí Đinh Quốc Cường cùng đoàn đến thăm và chúc Tết TOYOTA Tiền Giang.