.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Chương trình học bổng GKS năm 2023 tại Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

13-03-2023

Chương trình học bống GKS năm 2023 được thành lập để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có cơ hội được học tập tại Hàn Quốc với mục đích tăng cường trao đổi về giáo dục cũng như mối quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia tham gia. Ứng viên được chọn nếu học tập tại Trường Đại học Inje sẽ nhận được gói tài trợ kinh phí toàn phần, bao gồm: Học phí, sinh hoạt phí hàng tháng, vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm, chi phí hỗ trợ viết luận án, phí đăng ký thi TOPIK, phí đăng ký hội thảo chuyên môn, phí tour khám phá văn hóa,...

 Tại Trường Đại học Inje, chương trình GKS-R&D đã được phát động từ năm 2022. Hai Khoa của Trường Đại học Inje (Khoa học Nano và Kỹ thuật và Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa kỹ thuật số) đã được phê duyệt tham gia vào chương trình, với mục đích hỗ trợ sinh viên lấy bằng cấp và tích lũy kinh nghiệm tại các viện nghiên cứu và công ty.

Trường Đại học Inje tọa lạc tại Bệnh viện Paik thành lập năm 1941 và có 5 bệnh viện đại học, được công nhận là một trong những trường đại học dân lập có uy tín nhất tại Hàn Quốc. Hệ thống xếp hạng đại học Leiden đã xếp Trường Đại học Inje vào hạng 34 tại Hàn Quốc năm 2022. Ngoài ra, trường cũng được xếp hạng thứ 39 trong nước theo hệ thống xếp hạng QS ASIA năm 2022. Đặc biệt, Trường đã được chọn là một trong những đơn vị được thực hiện chương trình học bổng GKS tại Hàn Quốc đến năm 2025.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học bổng GKS tại Trường Đại học Inje, xin vui lòng truy cập website: https://oia.inje.ac.kr và các file đính kèm.

- Hướng dẫn đăng ký

- Hồ sơ đăng ký

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế