.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

Chia sẻ

Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tranh tài tại Cuộc thi Người đẹp Tây Đô 2023

12-01-2024

Tối 23/12 tại Tp. Cần Thơ đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi Người đẹp Tây Đô lần thứ nhất do Đài phát thanh - truyền hình TP Cần Thơ tổ chức. Vòng chung kết cuộc thi với sự tranh tài của 25 thí sinh, trong đó có 01 đại diện của Trường ĐH Tiền Giang là sinh viên Nguyễn Nguyệt Nhi đến từ lớp Đại học Sư phạm Ngữ văn 22.

Cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp chân, thiện, mỹ của người phụ nữ Việt Nam, tìm kiếm nét đẹp hiện đại, trí tuệ, bản lĩnh và giàu lòng nhân ái. Các người đẹp sẽ trở thành gương mặt đại diện thành phố Cần Thơ thực hiện sứ mệnh góp phần đẩy mạnh phát triển văn hóa, du lịch Cần Thơ vươn xa; lan tỏa, quảng bá hình ảnh con người Cần Thơ “Trí tuệ - Năng động - Nhân ái - Hào hiệp - Thanh lịch” đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế.

                                          Thí sinh Nguyễn Nguyệt Nhi trong trang phục áo dài

                                          Thí sinh Nguyễn Nguyệt Nhi trong trang phục dạ hội

                                        Thí sinh Nguyễn Nguyệt Nhi trong trang phục áo bà ba

Trong đêm chung kết, các người đẹp trải qua các phần thi: Đồng diễn, trình diễn áo bà ba, trình diễn dạ hội, trình diễn bikini, thi ứng xử.Thí sinh Nguyễn Nguyệt Nhi xuất sắc vào top 10 chung cuộc và nhận được giải Người đẹp hình thể.

                                     Thí sinh Nguyễn Nguyệt Nhi nhận giải Người đẹp hình thể

 

Là sinh viên ngành ĐHSP Ngữ văn, Trường Đại học Tiền Giang, việc tham gia tranh tài tại cuộc thi nhan sắc lần này, Nguyệt Nhi được giao lưu và trau dồi thêm kinh nghiệm trong việc quảng bá về hình ảnh, con người và những đặc trưng của các tỉnh miền sông nước Miền Tây đến với du khách, đồng thời học hỏi nhiều kinh nghiệm để trau dồi và phát triển bản thân trong tương lai.

Được biết, top 3 Người đẹp Tây Đô sẽ được đặc cách vào thẳng chung kết Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024.

MINH TRÍ. Ảnh: Sưu tầm

Phòng Công tác sinh viên