.:Trường Đại học Tiền Giang:. 

 • Ngày post: 24-07-2023
  Kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia buổi livestream Tư vấn hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2023 dành cho các ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học và Bảo vệ Thực vật của Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm - Chương trình bắt đầu từ 19h00 ngày 24/7/2023 trên kênh Facebook của trường. Chương trình sẽ mang đến cho quý phụ huynh và các em học sinh những thông tin bổ ích về trường Đại học Tiền Giang và đặc biệt các ngành có nhu cầu việc làm rất lớn hiện nay.
 • Ngày post: 03-04-2023
  Vừa qua, Khoa NN&CNTP đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và gặp gỡ sinh viên ngành CNTP của Khoa. Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động đào tạo học kỳ I của Bộ môn Công nghệ Thực phẩm; lắng ghe và giải đáp các ý kiến, kiến nghị cũng như cung cấp kịp thời các thông tin liên quan đến sinh viên.
 • Ngày post: 17-10-2022
  Với sản phẩm “Sữa hạt mít hương trái cây”, nhóm sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm, Trường Đại học Tiền Giang, do ThS. Nguyễn Vân Ngọc Phượng hướng dẫn, đã lọt vào top 10 sản phẩm dự thi vòng chung kết “Giải thưởng thực phẩm an toàn cho tài năng trẻ” - cuộc thi phát triển sản phẩm dành cho sinh viên 3 nước thuộc tiểu vùng sông Mekong là Việt Nam, Thái Lan và Campuchia.
 • Ngày post: 10-08-2020
  Chiều ngày 04/8/2020, LCĐ Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức vòng Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh cho sinh Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm. Đến dự có đồng chí Lê Thị Tân - Phó Bí thư Đoàn trường, các giảng viên Khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm và hơn 50 sinh viên thuộc các khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, Khoa Kinh tế - Luật, Khoa Khoa học xã hội và Nhân Văn.
 • Ngày post: 23-07-2020
  Ngày ấy, khi vừa trở thành những tân sinh viên, trong mỗi chúng tôi đã có thật nhiều cảm xúc. Niềm vui khi đỗ đại học vẫn không thể xóa đi được những bỡ ngỡ, lo lắng buổi ban đầu chuẩn bị bước chân vào đại học. Nhưng rồi những bỡ ngỡ, lo lắng ấy của chúng tôi đã nhanh chóng tan biến khi chúng tôi chính thức bước vào mái nhà chung - Khoa NN&CNTP, Trường ĐH Tiền Giang. Nơi đây, chúng tôi đã gặp những người thầy, người cô gần gũi, quý mến và những người anh, người chị dẫn nhiệt tình, năng động
 • Ngày post: 05-08-2019
  Nhiều nhà tuyển dụng khuyên thí sinh rằng: Nên đăng ký học ngành Nuôi trồng thủy sản, bởi ngành học này nhu cầu việc làm rất nhiều nhưng lại ít người theo học. Hơn nữa ngành này “rất đáng học” do có nhiều điều thú vị và việc làm hấp dẫn, lương cao, cơ hội thăng tiến tốt.
 • Ngày post: 29-07-2019
  Nuôi trồng thủy sản hiện nay chiếm một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, tạo ra nguồn thu nhập lớn cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động tại Đồng bằng sông Cửu Long, nơi tập trung hầu hết các hoạt động nuôi trồng thủy sản.Hầu hết các sinh viên ngành Nuôi trồng thủy sản ra trường đều có công việc ổn định với thu nhập rất cao, mức thu nhập trung bình khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Mặc dù nhu cầu việc làm về ngành nuôi trồng thủy sản rất nhiều nhưng đầu vào của ngành học này lại chưa cao, một trong những nguyên nhân mà sinh viên quan tâm nhiều nhất đó là việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Ngày post: 16-04-2017
  Trường Đại học Tiền Giang, môi trường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu phục cộng đồng. Nhiều thế hệ sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm đã và đang học tại trường tiếp cận và lĩnh hội được nhiều nguồn tri thức mới đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng khác cần thiết đáp ứng cho công việc và cuộc sống. Rất nhiều sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm tốt nghiệp từ Đại học Tiền Giang hiện đang giữ nhiều chức vụ quan trọng ở nhiều công ty. Một số bạn tiếp tục học tập nâng cao trình độ và chọn con đường giảng dạy làm sự nghiệp cho mình.

Tag

nội dung tag