.: Đoàn tình nguyện viên nước ngoài đến giao lưu và hỗ trợ SV và GV học tập và rèn luyện tiếng Anh :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

BBT
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Đoàn tình nguyện viên nước ngoài đến giao lưu và hỗ trợ SV và GV học tập và rèn luyện tiếng Anh

27-10-2023

Sáng  ngày 26/10, Phó  Hiệu  Trưởng Trường  ĐH  Tiền Giang TS. Lê Minh Tùng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường đã có buổi gặp gỡ và tiếp đón đoàn tình nguyện viên đến từ nước Mỹ. Tiếp đón đoàn còn có TS. Nguyễn Thanh Trang – Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật và các bạn sinh viên đến từ Khoa Kinh tế - Luật của Trường.

Đoàn tình nguyện viên người Mỹ gồm có 10 thành viên do ông Huỳnh Long Hoàng (quốc tịch Hoa Kỳ) làm trưởng đoàn. Đoàn sẽ hỗ trợ bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên và giảng viên nhà trường, giao lưu, trao đổi văn hóa ... từ nay đến ngày 20/11/2023 tại phòng B109, Cơ sở TCN và phòng F204 cơ sở Ấp Bắc. Bên cạnh đó, đoàn TNV cũng sẽ phối hợp với Khoa Kinh tế - Luật tổ chức Hội thi thuyết trình tiếng Anh vào ngày 13/11 tới.

Đoàn tình nguyện viên chụp hình lưu niệm với Ban Giám hiệu nhà trường.

Tại buổi gặp gỡ, tiếp đón, TS. Lê Minh Tùng đã giới thiệu sơ nét về quá trình hình thành và phát triển của Trường ĐH Tiền Giang. TS. Lê Minh Tùng cũng bày tỏ niềm vui và vinh dự khi được tiếp đón các tình nguyện viên đến với Trường ĐH Tiền Giang và dành thời gian để giao lưu, hỗ trợ sinh viên nhà trường. Là sinh viên của một trường đại học địa phương, nên các bạn ít có cơ hội được giao lưu với người nước ngoài, do vậy, đây là một cơ hội tốt, quý giá để các bạn sinh viên được thực hành tiếng Anh, giao lưu văn hoá… với người nước ngoài.

TS. Nguyễn Thanh Trang - Phó trưởng khoa Kinh tế - Luật trao đổi với các tình nguyện viên.

TS. Lê Minh Tùng mong muốn các bạn sinh viên tận dụng tốt cơ hội này để có thể học hỏi được nhiều nhất, phát huy được tốt nhất khả năng của bản thân. TS. Lê Minh Tùng cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các tình nguyện viên đã quan tâm và đến với Trường ĐH Tiền Giang, mang cơ hội cho các bạn sinh viên của nhà trường. TS. Lê Minh Tùng hy vọng trong thời gian lưu trú tại Tiền Giang, các tình nguyện viên sẽ có thật nhiều dấu ấn và kỷ niệm đẹp về phong cảnh và con người Tiền Giang nói riêng cũng như đất nước Việt Nam xinh đẹp nói chung.

Các tình nguyện viên đến từ Hoa Kỳ sẽ ở lại Tiền Giang trong thời gian gần 1 tháng để hỗ trợ và giao lưu văn hóa.

GV và  sinh viên Khoa Kinh tế - Luật  cùng gặp  gỡ và  giao  lưu  với các tình nguyện viên Hoa Kỳ.

Ông Huỳnh Long Hoàng - Trưởng đoàn tình nguyện viên mong muốn thực hiện được nhiều chương trình như thế này để giúp cho các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội được rèn luyện và phát huy khả năng ngoại ngữ của mình. Đây cũng là dịp để Trường phát hiện những sinh viên tiềm năng cho các chương trình trao đổi sinh viên với các đối tác quốc tế...

Tình nguyện viên giao lưu cùng GV và sinh viên Khoa Kinh tế - Luật. 

Các bạn sinh viên cùng chụp hình lưu niệm với TNV.

BBT