• Ngày post: 16-10-2015
    Ngày 14/10, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang và Hội Khoa học lịch sử Tiền Giang tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu “Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam”, chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
  • Ngày post: 14-10-2015
    Sáng 10-10, Trường ĐH Tiền Giang đã long trọng tổ chức Lễ Khánh thành công trình Khoa Khoa học cơ bản (KHCB) của trường tại xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành; đánh dấu một bước chuyển mình mới trên chặng đường 10 năm phát triển và khẳng định uy tín cũng như chất lượng đào tạo của trường.
  • Ngày post: 12-06-2015
    Chiều ngày 8/6/2015, Đoàn Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ II (2012 - 2017). Đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Vũ – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Quang Khải – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
  • Ngày post: 25-05-2015
    Với tinh thần dân chủ, tập trung, sau một ngày làm việc nghiêm túc, ngày 18/5/2015, Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Tiền Giang lần III, nhiệm kỳ 2015-2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường được Đại hội tín nhiệm bầu chọn giữ chức danh Bí thư, đồng chí Nguyễn Quang Khải - Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Võ Văn Cường - ĐUV được Đại hội tín nhiệm bầu chọn giữ chức danh Phó Bí thư.
  • Ngày post: 15-05-2015

Ngày 9/5/2015, tại Trường Đại học Khoa học tự nhiên ĐHQG TP.HCM, nghiên cứu sinh (NCS) Trần Hồng Mơ (giảng viên môn Toán Khoa Cơ bản, Trường Đại học Tiền Giang) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ thuộc chuyên ngành lý thuyết tối ưu về đề tài: “Farkas-Type results for nonconvex systems and applications to Optimization". (Một số kết quả dạng Farkas cho các hệ không lồi và áp dụng vào lý thuyết tối ưu)

nội dung tag