.: Seminar chuyên đề về “Quản lý dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi” :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Seminar chuyên đề về “Quản lý dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi”

15-04-2018

 

Ngày 04/4/2018 được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang và sự hỗ trợ của chương trình học giả Fulbright, Hoa Kỳ, Bộ môn Chăn nuôi Thú y thuộc Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm đã tổ chức buổi Seminar chuyên đề “Quản lý dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi” tại Cơ sở 1 của Trường.

Chương trình đặc biệt có sự tham gia của Giáo sư Bob Thaler từ Đại học South Dakota, Hoa Kỳ; Tiến sĩ Thái Quốc Hiếu - Chi cục phó chi cục Chăn nuôi và Thú y Tiền Giang, giảng viên Bộ môn, khách mời và Sinh viên ngành dịch vụ thú  y.

Tại buổi Seminar, ông Thái Quốc Hiếu - Chi cục phó chi cục Chăn nuôi và Thú y Tiền Giang đã trình bày về “Giải pháp phát triển chăn nuôi tỉnh Tiền Giang”; Cô Trần Thị Minh Tú - Giảng viên Bộ môn Chăn nuôi Thú y, trình bày tóm tắt nghiên cứu“ Mô tả sự tương quan của hệ vi sinh vật trong cơ thể bò sữa và môi trường tại các trang trại nuôi bò sữa ở thành phố Hồ Chí Minh”. Giáo sư Bob Thaler cũng đã giới thiệu về ngành chăn nuôi heo và quản lý dinh dưỡng tại Hoa Kỳ. Qua buổi trao đổi, các thành viên tham dự đã cùng nhau chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý giá về ngành chăn nuôi heo giữa bang Dakota, Hoa Kỳ và tại tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. 

Một số hình ảnh về Seminar chuyên đề ‘Quản lý dinh dưỡng và thức ăn chăn nuôi" được tổ chức tại Cơ sở 1, Trường Đại học Tiền Giang

 

 

Trong chuyến công tác tại Trường Đại học Tiền Giang lần này, Giáo sư Bob Thaler cũng đến tìm hiểu tình hình chăn nuôi heo và gà tại các hộ trong tỉnh và có buổi trao đổi kinh nghiệm tại các hộ chăn nuôi vào ngày 03/4/2018.           

Giáo sư Bob Thaler và các giảng viên tại trang trại chăn nuôi gà trong tỉnh Tiền Giang.

Trần Thị Minh Tú

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm