.: Họp mặt cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Họp mặt cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm

08-12-2020

Vừa qua, Bộ môn Công nghệ thực phẩm và Công nghệ Sau thu hoạch đã tổ chức buổi họp mặt của cựu sinh viên của ngành tại phòng Khánh Tiết, cơ sở Thân Cửu Nghĩa, trường Đại học Tiền Giang. Đến dự có thầy Nguyễn Viết Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cô Lê Thị Kim Loan - Phó trưởng khoa phụ trách; cô Nguyễn Vân Ngọc Phượng - Phó Trưởng khoa Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm; các thầy cô là Trưởng, Phó Bộ môn và giảng viên Bộ môn Công nghệ thực phẩm & Công nghệ sau thu hoạch; hơn 50 cựu sinh viên các khóa thuộc hệ Cao đẳng và Đại học cùng đến dự.

Chương trình họp mặt cựu sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm nhằm thực hiện các hoạt động truyền thống, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau; Động viên các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại Bộ môn CNTP – CNSTH phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên: Học tập tốt, lao động tốt, công tác tốt, đồng thời làm cầu nối để các cựu sinh viên đóng góp ý kiến xây dựng bộ môn trên các lĩnh vực giảng dạy, học tập và thực hiện các hoạt động hỗ trợ vật chất, tinh thần cho việc phát triển hoạt động đào tạo của bộ môn.

Chương trình họp mặt đã tiến hành hội nghị Bầu chọn Ban liên lạc cựu sinh viên nhiệm kỳ 2021-2023. Trong hội nghị, 100% thành viên có mặt đã nhất trí hiệp thương, chọn Ban liên lạc cựu sinh viên nhiệm kỳ 2021 – 2023  gồm 17 thành viên như sau:

 1. Thầy Lê Văn Tặng – Trưởng Bộ môn CNTP - CNSTH
 2. Thầy Nguyễn Thành Nhân – Phó Trưởng Bộ môn CNTP - CNSTH
 3. Cô Phạm Thị Minh Hoàng – Bí thư LCĐ Khoa NN&CNTP
 4. Anh Lưu Bá Truyền – Cựu SV CĐ CNTP 01 - Trưởng ban
 5. Anh Nguyễn Thanh Tâm – Cựu SV CĐ CNTP 02
 6. Chị Trần Thị Hồng Thủy  – Cựu SV CĐ CNTP 03 – Thư ký
 7. Anh Lê Văn Chơn – Cựu SV CĐ CNTP 04
 8. Anh Nguyễn Văn Tế – Cựu SV CĐ CNTP 05
 9. Anh Phan Trung Hiệp – Cựu SV CĐ CNTP 05
 10.  Anh Lê Ngọc Tú – Cựu SV CĐ CNTP 07
 11.  Anh Nguyễn Hữu Hanh – Cựu SV TC CNTP 07
 12.  Chị Nguyễn Thị Thúy – Cựu SV CĐ CNTP 08
 13.  Chị Nguyễn Kim Chi – Cựu SV CĐ CNTP 09
 14.  Anh Trần Minh Lộc – Cựu SV CĐCNTP 10
 15.  Anh Lê Thanh Lâm Tú – Cựu SV ĐH CNTP 11
 16.  Anh Ngô Hùng Vũ - Cựu SV CĐ CNTP 12
 17.  Chị Hồ Thanh Nhã – Cựu SV CĐ CNTP 15

Nhân dịp này các cựu sinh viên cũng bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô nhân ngày 20/11. Có được những thành công như ngày hôm nay, ngoài việc tự nỗ lực của bản thân cũng có phần đóng góp không nhỏ công ơn của quý thầy cô khi các bạn còn là sinh viên khi còn ngồi ghế giảng đường. Các bạn đã gửi tới các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người đã ươm mầm tri thức, dìu dắt các bạn suốt quãng đời sinh viên. Thông qua chương trình, Cựu sinh viên cũng đã trao tặng 6 suất học bổng (từ quỹ học bổng của Ban liên lạc cựu sinh viên) cho các bạn sinh viên ngành CNTP các khóa 17, 19 và 20 có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó học tốt.

Buổi họp mặt diễn tra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng đã tạo nên sự gắn kết thân tình giữa các thế hệ sinh viên. Qua đó, các thế hệ sinh viên cũng đã chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm và cả vấn đề khó khăn trong công việc, đồng thời cũng là kênh liên lạc nhằm giới thiệu việc làm cho các sinh viên mới tốt nghiệp cũng như là các khóa sinh viên sẽ tốt nghiệp sau này. Chương trình cũng đã đề các ra phương hướng hoạt động cho Ban liên lạc cựu sinh viên trong nhiệm kỳ tiếp theo được thực hiện tốt hơn, hiệu quả và thiết thực hơn.

Phạm Đỗ Trang Minh – Khoa NN&CNTP

Khoa Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm