.: Trường Đại học Tiền Giang tiếp nhận hai sinh viên thực tập của Trường Đại học BREST, Pháp đến thực tập tại trường :.

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế

26-05-2022

Sáng ngày 24/5/2022 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi họp tiếp nhận sinh viên Valentin Le Roux - Chuyên ngành Công nghệ thực phẩm và sinh viên Margaux Ponchel -  Chuyên ngành Vi sinh và Chất lượng, Khoa Công nghệ thực phẩm ESIAB, Trường Đại học BREST, Pháp đến thực tập tại trường từ ngày 23/5/2022 đến ngày 12/8/2022.

Tham dự buổi làm việc có TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh - Phó trưởng khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm, ThS. Phạm Đỗ Trang Minh - Phó trưởng bộ môn Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cùng đại diện viên chức Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Trường Đại học Tiền Giang.

Đây là lần đầu tiên Trường Đại học Tiền Giang tiếp nhận sinh viên thực tập từ Trường Đại học BREST, Pháp, thiết lập và mở ra nhiều cơ hội hợp tác hợp tác giữa hai trường trong tương lai.

Tại buổi làm việc, hai sinh viên thực tập đã lắng nghe phần giới thiệu về Trường Đại học Tiền Giang và Khoa Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm cũng như các nội dung trong chương trình thực tập tại Trường Đại học Tiền Giang. Về cơ bản, dưới sự hướng dẫn của TS. Đoàn Thị Ngọc Thanh và ThS. Phạm Đỗ Trang Minh, hai sinh viên sẽ thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sinh học đồng thời tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa với viên chức và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

Quốc Thịnh

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế