.: Họp sơ kết giữa nhiệm kỳ phái cử TNV tổ chức KOICA, Hàn Quốc tại Trường ĐH Tiền Giang :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Họp sơ kết giữa nhiệm kỳ phái cử TNV tổ chức KOICA, Hàn Quốc tại Trường ĐH Tiền Giang

12-07-2023

Theo thỏa thuận giữa Trường Đại học Tiền Giang và Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA), Trường Đại học Tiền Giang đã tiếp nhận TNV Lee Chang Su đến hỗ trợ phát triển công tác dạy và học tiếng Hàn tại trường từ tháng 01 năm 2023. Sáng ngày 06/7/2023 vừa qua, Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức cuộc họp sơ kết các hoạt động của TNV Lee Chang Su, tổ chức KOICA, Hàn Quốc  trong nửa nhiệm kỳ đầu công tác tại Trường Đại học Tiền Giang từ tháng 01 đến tháng 6 năm 2023.

Tham dự cuộc họp có TS. Cao Nguyên Thi - Trưởng Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, bà Võ Thị Trúc Giang - Phó trưởng khoa phụ trách Khoa Sư phạm và Khoa học cơ bản cùng với viên chức Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế và giảng viên Khoa Sư phạm và Khoa học cơ bản.

Trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, TNV Lee Chang Su đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ công tác phát triển việc giảng dạy và học tập tiếng Hàn tại Trường Đại học Tiền Giang, có thể kể đến một số hoạt động như: Giảng dạy các lớp học phần chính quy: Tiếng Hàn 2, Tiếng Hàn 3, tham gia đánh giá phần thi Nói của Học phần Tiếng Hàn 3; Giảng dạy các lớp Tiếng Hàn dành cho viên chức trong trường, công chức, viên chức các sở ban ngành trong Tỉnh và lớp Tiếng Hàn dành cho sinh viên; hỗ trợ đăng ký các dự án của KOICA để phát triển hoạt động dạy và học tiếng Hàn; Tham gia nhiều hoạt động do nhà trường tổ chức, hoạt động thích nghi với địa phương, các hoạt động giao lưu văn hoá, ẩm thực, hoạt động quảng bá việc học tiếng Hàn, hoạt động nhằm giúp nâng cao năng lực tiếng Hàn cho sinh viên, hỗ trợ nhà trường mở rộng và phát triển mối quan hệ hợp tác với các đối tác Hàn Quốc,...

Trong thời gian nửa nhiệm kỳ còn lại, TNV sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường giảng dạy các lớp học phần chính quy; giảng dạy lớp luyện thi Topik I cho CLB Tiếng Hàn; tiếp tục giảng dạy lớp Tiếng Hàn miễn phí công chức, viên chức và sinh viên, đăng ký các dự án ủa KOICA để hỗ trợ trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của tình nguyện viên cũng như việc giảng dạy tiếng Hàn tại trường; tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc, tham gia các hoạt động do nhà trường và khoa tổ chức...

Phát biểu tại cuộc họp, TNV đã bày tỏ sự cảm ơn đối với nhà trường vì đã hỗ trợ các hoạt động của TNV trong suốt thời gian vừa qua và cam kết sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động theo kế hoạch đề tiếp tục phát triển công tác giảng dạy và học tập tiếng Hàn tại Trường. Phía Trường cũng ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của TNV trong thời gian vừa qua và sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để TNV thực hiện các hoạt động trong thời gian tới.

QUỐC THỊNH

Phòng Quản lý khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế