.: Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

Công đoàn
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Công đoàn Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường

03-10-2023

Ngày 29/9/2023 vừa qua, Công đoàn cơ sở và Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu là con viên chức, người lao động của nhà trường. Đến dự chương trình có ThS. Đinh Quốc Cường - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường; TS. Lê Thị Kim Loan và TS. Cao Nguyên Thi - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng ban và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong học tập 

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang còn trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp trong năm học 2022-2023. Với những phần thưởng ý nghĩa này, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tiền Giang hy vọng sẽ tiếp thêm nguồn động lực, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập. Đây là sự kiện thường niên thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của viên chức, người lao động, đồng thời là dịp để các em nhỏ được tận hưởng trọn vẹn niềm vui liên hoan phá cỗ trăng rằm và đón nhận những món quà ý nghĩa, đong đầy yêu thương.

Một số hình ảnh về Đêm hội trăng rằm 2023

Phát biểu tại chương trình, TS. Lê Thị Kim Loan - Phó Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã chia sẻ: “Đêm hội trăng rằm” là một hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở và Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang nhằm đem đến cho các cháu một cái Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời tạo sự kết nối, giúp các cháu gần gũi với nhau hơn. Tại chương trình, các cháu được cùng nhau tham gia nhiều trò chơi vui nhộn với “Chú cuội, chị hằng” đầy hài hước, hỏm hỉnh. Đặc biệt, với màn trình diễn trang phục tái chế đến từ các tổ công đoàn trực thuộc càng làm tăng thêm sự hoành tráng, náo nhiệt cho con em của cán bộ viên chức nhà trường.

VĨNH SƠN

Công đoàn