.: Ngày hội Tuyển dụng, việc làm năm 2024 :. 

Tag

;

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Ngày hội Tuyển dụng, việc làm năm 2024

08-01-2024

Sáng 5/01/2024, tại Trường Đại học Tiền Giang, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trường Đại học Tiền Giang phối hợp tổ chức Ngày hội Tuyển dụng, việc làm năm 2024; phỏng vấn, tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước.

Ông Phan Thanh Vân - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp  tham dự và tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Ngày hội có trên 20 doanh nghiệp tham gia trực tiếp, trong đó có nhiều doanh nghiệp đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài tại các thị trường Nhật Bản, Đài Loan. Ngoài ra, có trên 15 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia gián tiếp. Đặc biệt, Ngày hội có trên 600 sinh viên, người lao động đến tham dự và tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng Trường ĐH Tiền Giang phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, ông Phan Thanh Vân - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho biết: Ngày hội Tuyển dụng, việc làm hôm nay nhằm tăng cường hợp tác giữa nhà trường, người lao động với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển; là cầu nối giúp sinh viên, người lao động có cơ hội tiếp xúc, thể hiện phẩm chất và năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành, sở trường được đào tạo, học tập.

Sinh viên tham gia Ngày hội tuyển dụng, việc làm năm 2024.

PGS.TS. Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ: “Ngày hội Tuyển dụng, việc làm là dịp để sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai”. Vì vậy, sinh viên cần nắm bắt cơ hội một cách hiệu quả, qua đó tìm được công việc phù hợp với bản thân.  PGS.TS. Võ Ngọc Hà cũng nhấn mạnh: “Mục tiêu lâu dài và bền vững của nhà trường là xây dựng hình ảnh những sinh viên TGU năng động, sáng tạo, trung thực, tinh thần trách nhiệm, có khả năng sống và làm việc trong môi trường cạnh tranh đa văn hóa”. Qua đó, nhà trường cũng tin tưởng rằng, những tố chất của sinh viên được đào tạo phù hợp với nhu cầu cũng như định hướng phát triển nguồn nhân lực của các cơ quan doanh nghiệp.

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp