.: Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Esuhai đến thăm và chúc tết Trường Đại học Tiền Giang :. 

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Esuhai đến thăm và chúc tết Trường Đại học Tiền Giang

29-01-2024

Ngày 24/1, ông Nguyễn Xuân Lanh - đại diện Ban Giám đốc Công Ty TNHH Esuhai đã đến thăm và chúc tết Ban Giám hiệu Trường Đại học Tiền Giang nhân dịp Xuân mới Giáp Thìn. Tại đây, đại diện Ban Giám đốc công ty và Ban Giám hiệu nhà trường đã trao đổi về những kết quả hoạt động và hợp tác giữa hai đơn vị trong năm 2023 vừa qua.

Tiếp đón đại diện công ty Esuhai có PGS.TS Võ Ngọc Hà - Hiệu trưởng cùng TS. Lê Minh Tùng và TS. Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS Đinh Quốc Cường - Giám đốc Trung tâm TVTS & QHDN.

 Đại diện giám đốc Công ty TNHH Esuhai - Ông Nguyễn Xuân Lanh (bên trái) tặng quà Tết cho BGH nhà trường.

Từ tháng 02/2016, công ty Esuhai – KaizenYoshidaSchool phối hợp cùng Đại học Tiền Giang tổ chức khai giảng lớp tiếng Nhật đầu tiên của chương trình “Làm việc tại Nhật Bản và tiếng Nhật dùng trong công việc” ngay tại trường. Từ đó đến nay, Trường ĐH Tiền Giang và Công ty Esuhai đã triển khai nhiều chương trình hợp tác trong đào tạo và đưa được nhiều sinh viên, thực tập sinh sang Nhật Bản thực tập và làm việc.

Tại buổi gặp gỡ, Ban Giám hiệu nhà trường đã gửi đến tập thể lãnh đạo và nhân viên của Công Ty Esuhai lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng và đạt được nhiều thành công mới trong năm 2024. Đại diện Ban Giám đốc Công ty Esuhai cũng đã gửi đến Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô, cán bộ, viên chức cũng như các em sinh viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đạt nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập và nghiên cứu, phục vụ cộng đồng

 

Bích Trâm

 

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp