.: Cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Lốp Advance cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ :. 

Tag

;

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Cơ hội thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Lốp Advance cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ

12-04-2024

Sáng ngày 10/4, đại diện công ty Lốp Advance có nhà máy tại KCN Long Giang (Tân Phước) đã có buổi làm việc tại Trường ĐH Tiền Giang. Tiếp và làm việc với đại diện công ty có PGS.TS Võ Ngọc Hà – Hiệu trưởng; ThS. Đinh Quốc Cường – Giám đốc Trung tâm TVTS & QHDN cùng đại diện lãnh đạo và một số thầy cô thuộc Khoa Kỹ thuật Công nghệ và Khoa Kinh tế - Luật của Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện 2 bên đã giới thiệu tổng quan về đơn vị của mình. Được biết công ty TNHH Lốp Advance có nhà máy tại KCN Long Giang, xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Công ty có vốn đầu tư 100% của nước ngoài (công ty mẹ tại Trung Quốc), chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm như lốp xe công trình, lốp xe tải nhẹ, lốp xe nông nghiệp, lốp xe công nghiệp, lốp đặc ruột,... Công ty có mặt tại Tiền Giang, Việt Nam từ năm 2019.

Sản phẩm lốp xe của Advance được xuất khẩu qua hơn 70 quốc gia thuộc các khu vực như Bắc mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Australia, Đông Nam Á,… Tại Trung Quốc, công ty mẹ Quý Châu đứng top 5 công ty lớn nhất. Hiện tại, công ty có khoảng 60 chuyên gia là người Trung Quốc và 1.400 lao động là người Việt Nam.

 

Bà Khưu Kiến Phương - Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Lốp Advance Việt Nam cho biết: Công ty hiện có 65 nhân viên là cựu sinh viên Trường ĐH Tiền Giang đang làm việc rất tốt ở các vị trí. Được biết, ĐH Tiền Giang là một trong những trường trọng điểm về lĩnh vực đào tạo chuyên môn kỹ thuật và cung cấp nguồn nhân lực cho tỉnh nhà, vì vậy công ty đặc biệt quan tâm đến nguồn nhân lực thuộc các chuyên ngành kỹ thuật mà nhà trường đang đào tạo. Công ty mong muốn được tiếp cận với các bạn sinh viên để chia sẻ và tìm hiểu về mong muốn việc làm của các bạn sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, công ty sẵn sàng đón nhận các bạn đến tham quan và thực tập tại công ty.

Trong thời gian tới, do nhu cầu phát triển, công ty cũng sẽ tiếp tục tuyển dụng nhiều vị trí việc làm, trong đó yêu cầu tuyển kỹ sư cơ khí, kỹ sư IT, nhân viên bảo trì… Được biết, Trường ĐH Tiền Giang hiện có Khoa KTCN có đào tạo các ngành nghề phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty, do đó, công ty rất mong được hợp tác với trường trong việc tuyển dụng, huấn luyện đội ngũ nhân sự đáp ứng được nhu cầu công việc.

Theo sự thống nhất giữa Hiệu trưởng nhà trường và đại diện công ty TNHH Lốp Advance, trong thời gian tới, 2 bên sẽ tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp trong việc tổ chức tham quan, giao lưu, huấn luyện, tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu làm việc tại công ty.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể xem thông tin tuyển dụng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/Advance02733649888/

LÊ TÂN

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp