.: Phiên tòa giả định vụ án "Tội cố ý gây thương tích" lớp Đại học Luật khóa 21 :.

sv;

Khoa Kinh tế - Luật

Phiên tòa giả định vụ án "Tội cố ý gây thương tích" lớp Đại học Luật khóa 21

04-05-2024

Theo kế hoạch giảng dạy học kỳ 2 năm học 2023-2024, giảng viên phụ trách giảng dạy học phần Luật Tố tụng hình sự 2 đã tổ chức Phiên tòa giả định vụ án "Tội cố ý gây thương tích" do lớp Đại học Luật khóa 21 thực hiện

Phiên tòa giả định này giúp cho sinh viên vận dụng phù hợp các quy định của Luật Tố tụng hình sự để giải quyết các tình huống cụ thể trong quá trình khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử.

Mỗi nhóm sinh viên phụ trách một ví trí khác nhau trong phiên tòa

Học phần này giúp người học nâng cao ý thức, trách nhiệm của người cán bộ pháp lý trong nhà nước pháp quyền, chủ động thích ứng với thay đổi của pháp luật và thực tiễn xã hội. Đồng thời, hình thành niềm say mê nghề nghiệp, tư tưởng không ngừng học hỏi, tích cực đổi mới tư duy và cách thức giải quyết những vấn đề pháp lý.

Khoa Kinh tế - Luật