.: Chiêu sinh lớp kế toán trưởng khoá 33 :.

Khoa Kinh tế - Luật

Chiêu sinh lớp kế toán trưởng khoá 33

22-03-2017

Chiêu sinh lớp kế toán trưởng khoá 33

Trường Đại học Tài chính Marketing TP.HCM phối hợp với Khoa Kinh tế - Luật, Trường Đại học Tiền Giang mở lớp bồi dưỡng KẾ TOÁN TRƯỞNG khoá 33.

Điều kiện tham gia khoá học:

+ Tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp các ngành Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Kiểm toán.

+ Có thời gian công tác tối thiểu là 2 năm đối với những người tốt nghiệp đại học và 3 năm đối với những người tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp.

+ Những người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp.

+ Những người đang làm công tác kế toán tại các đơn vị thuộc khối HCSN – Kế toán Nhà nước.

+ Các đối tượng khác, tuỳ trường hợp cụ thể mà Trường ĐH Tài chính Marketing sẽ báo cáo với Bộ tài chính để có quyết định sau cùng.

Thời gian học: Khoảng 3 tháng.

Phương thức học: Học vào ngày Thứ bảy và Chủ nhật.

Học phí: 1.800.000đ/học viên/khoá.

Học viên đăng ký ghi danh và nộp học phí từ ngày ra thông báo đến hết ngày 2/4/2017. Lớp học dự kiến khai giảng vào ngày 2/4/2017.

Kết thúc khoá học: Học viên được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng Kế toán trưởng của Trường Đại học Tài chính Marketing Tp. HCM.

Ghi danh và nộp học phí tại: văn phòng Khoa Kinh tế - Luật, Khu D (phòng D23), số 119 Ấp Bắc Phường 5, TP Mỹ Tho - Tiền Giang.

Điện thoại liên lạc:

( Văn phòng khoa Cơ sở Thân Cửu Nghĩa: (073) 3 857 938

Di động: 01693 472 489 (Thầy Hiền)

Khoa Kinh tế - Luật