.: Hội Viet Nam Scholarship Foundation trao 15 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang :. 

Tag

;

Thông báo

>> xem thêm

Giới thiệu

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp
Địa chỉ:119, Ấp Bắc, Phường 5, TP. Mỹ Tho – Tiền Giang
Điện thoại liên hệ:
Email:

Chia sẻ

Hội Viet Nam Scholarship Foundation trao 15 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

27-03-2017

Ngày 25/3/2017, Hội Viet Nam Scholarship Foundation (VNSF) phối hợp với Trường Đại học Tiền Giang tổ chức Lễ trao học bổng học kỳ II, năm học 2016-2017 cho 15 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có: Cô Đỗ Thị Đào - Giám đốc Quỹ thiện nguyện VNSF tại Việt Nam, TS. Lê Hữu Hải - Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, đám đông và ngoài trời

Hội VNSF trao 15 suất học bổng cho sinh viên Trường Đại học Tiền Giang

Tổ chức VNSF (Viet Nam Scholarship Foundation) thành lập vào tháng 12/2001 nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn từ cấp I cho đến bậc Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhằm có thêm động lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống. Hiện tại, VNSF đang hỗ trợ học bổng cho hơn 500 học sinh, sinh viên từ tỉnh Bạc Liêu, An Giang, Hậu Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, TP. Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, đồ uống và trong nhà

TS. Lê Hữu Hải tặng hoa cảm ơn Cô Đỗ Thị Đào

Trong dịp này, Quỹ thiện nguyện VNSF đã trao 15 suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập (sinh viên hệ cao đẳng nhận 2,4 triệu đồng/học kỳ và sinh viên hệ đại học được nhận 3,6 triệu đồng/học kỳ). Tổng trị giá đợt trao học bổng là 50,4 triệu đồng. Những suất học bổng này là nguồn động viên quan trọng về vật chất và tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các em sinh viên an tâm học tập đạt kết quả cao nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thầy Đinh Quốc Cường (Bí thư Đoàn trường) và đại diện VNSF trao học bổng cho các em SV

Trong thời gian tới, VNSF cam kết tiếp tục trao học bổng cho các em có trong danh sách và sẽ trao thêm học bổng cho các em học sinh, sinh viên tùy theo tình hình tài chính của VNSF. Ngoài ra, VNSF còn thực hiện các chương trình khác như: Cải tạo phòng đọc sách, tặng xe đạp, tạo kênh thông tin hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên.

VĨNH SƠN

TT Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp