• Ngày post: 24-03-2016
    Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) thông báo chương trình học bổng đại học và sau đại học tại Thổ Nhĩ Kỳ năm 2016.
  • Ngày post: 24-03-2016
    Vừa qua, Trường ĐH Tiền Giang và Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School đã khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật bậc 1 (N5) đầu tiên tại cơ sở Thân Cửa Nghĩa cho các bạn sinh viên tham gia chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản của Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School phái cử và đào tạo tại Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 24-03-2016
    Vừa qua, Trường ĐH Tiền Giang và Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School đã khai giảng lớp đào tạo tiếng Nhật (N.1) đầu tiên tại cơ sở Thân Cửa Nghĩa cho 20 bạn sinh viên tham gia chương trình Thực tập kỹ năng tại Nhật Bản của Công ty Esuhai – Kaizen Yoshida School phái cử và đào tạo tại Trường ĐH Tiền Giang.
  • Ngày post: 22-03-2016
    Khoa Kinh tế - Luật của Trường Đại học Tiền Giang có tới 02 cặp song sinh nam và nữ. Không chỉ học tốt, các em còn sở hữu nhiều tài lẻ, là nhân tố thúc đẩy cho phong trào học tập và hoạt động đoàn thể của lớp và của khoa.
  • Ngày post: 22-03-2016
    Sáng ngày 21/3, Bộ GD-ĐT tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tổ chức thi và sử dụng hệ thống phần mềm quản lý thi THPT quốc gia 2016 cho các trường đại học chủ trì và các trường phối hợp cụm thi đại học. Tại đây, Bộ công bố lịch thi kỳ thi THPT quốc gia năm nay.
  • Ngày post: 22-03-2016
    Ngày 21-3-2016, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức Ngày hội “Thanh niên khỏe” cho hơn 1.000 đoàn viên là sinh viên và viên chức trẻ tại cơ sở mới Thân Cửu Nghĩa.